Nấm Âm Đạo

140 lượt xem Ngày :10-01-17

Bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không?

Chào bác sĩ. Tôi vừa lập gia đình được khoảng 1 năm nay và hiện tại đã mang thai con đầu lòng được 3 tháng. Tuy nhiên, trong một lần khám thai bác sĩ có chuẩn đón là tôi đang bị nấm âm đạo và có kê thuốc cho tôi. Nhưng vì sợ uống nhiều thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và do không thấy những biểu hiện nghiêm trọng của bệnh nên tôi quyết định không điều trị. Vậy bị nấm âm đạo khi mang thai không điều trị có được không? Mong sớm nhận được giải đáp của các bác sĩ.

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp điều trị viêm nấm âm đạo hiệu quả

Hầu như phụ nữ nào cũng từng trải qua một vài lần bị viêm nhiễm ầm đạo. Và đa số xuất hiện ở phụ nữ đã có quan hệ tình dục. Có thể do vệ sinh, cũng có thể do phụ nữ đã có quan hệ tình dục dễ bị viêm nhiễm hơn. Phòng khám phụ khoa uy tín nhất tại TPHCM có chuyên đề viêm phụ khoa.

Xem Thêm
141 lượt xem Ngày :11-12-16

Nấm âm đạo là gì ?

Nấm âm đạo là một dạng bệnh lý khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Nấm âm đạo gây ra những viêm nhiễm làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em. Vì thế, để giúp chị em hiểu hơn về tình trạng nấm âm đạo là gì? Và những nguy hiểm nó gây ra để có cách phòng tránh bệnh thật tốt. Bài viết sau đây xin chia sẻ một số thông tin hữu ích như sau.

Xem Thêm