Mụn Rộp Sinh Dục

281 lượt xem Ngày :13-03-17

Herpes sinh dục lây qua đường nào là chủ yếu ở Tphcm

Herpes sinh dục là một bệnh xã hội phổ biến lây lan qua đường tình dục làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy herpes sinh dục lây qua đường nào? và làm thế nào để phòng ngừa căn bệnh này hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
312 lượt xem Ngày :06-03-17

Chi phí khám bệnh chữa mụn rộp sinh dục tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Mụn rộp sinh dục là một loại bệnh xã hội phổ biến lây lan qua đường tình dục không an toàn. Những người mắc phải căn bệnh này ngoài việc lo lắng về phương pháp điều trị thì vấn đề về chi phí chữa bệnh cũng khiến không ít người bệnh băn khoăn, lo lắng. Vậy chi phí điều trị mụn rộp sinh dục tại TPHCM bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
563 lượt xem Ngày :06-03-17

Mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? Có điều trị được không ở Tphcm

Chào bác sĩ! Dạo gần đây, tôi thấy cơ thể mình xuất hiện một số mụn nước ở bộ phận sinh dục, khi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh mụn rộp sinh dục. Tôi thật sự rất lo lắng và không biết tại sao mình lại mắc căn bệnh này. Xin hỏi bác sĩ, mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? và mụn rộp sinh dục có chữa được không? Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
597 lượt xem Ngày :19-02-17

Địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh mụn rộp sinh dục nữ ở TPHCM

Hiện nay, ngày càng có nhiều địa chỉ khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục tại TPHCM khiến cho không ít người bệnh phải hoang mang trong việc lựa chọn một cơ sở y tế uy tín để hỗ trợ điều trị. Vậy làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở TPHCM an toàn và hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn của mình.

Xem Thêm
322 lượt xem Ngày :19-02-17

Nguyên nhân mụn rộp sinh dục nữ giới là gì ở Tphcm

Là một trong những căn bệnh xã hội thường gặp nhất hiện nay, đặc biệt là đối với nữ giới, mụn rộp sinh dục không chỉ gây ảnh hưởng tới tâm lý, sinh hoạt mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Vậy làm thế nào để phòng ngừa được căn bệnh này, nguyên nhân mụn rộp sinh dục nữ là do đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
282 lượt xem Ngày :19-01-17

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới ở Tphcm

Mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục phổ biến nhất hiện nay với tốc độ lây truyền nhanh chóng. Khi mắc phải căn bệnh này, nhiều ngưởi cảm thấy mặc cảm, lo lắng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống lẫn trong sinh hoạt. Dưới đây là những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới giúp người bệnh có thêm kiến thức để phòng tránh và sớm phát hiện mầm bệnh kịp thời.

Xem Thêm
509 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả không Tphcm ?

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và xuất hiện phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới. Bệnh này có tốc lộ lây lan nhanh chóng và nếu không sớm được người bệnh quan tâm hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. 

Xem Thêm