Mụn Rộp Sinh Dục

102 lượt xem Ngày :19-01-17

Những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới

Mụn rộp sinh dục là bệnh nhiễm trùng đường sinh dục phổ biến nhất hiện nay với tốc độ lây truyền nhanh chóng. Khi mắc phải căn bệnh này, nhiều ngưởi cảm thấy mặc cảm, lo lắng làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống lẫn trong sinh hoạt. Dưới đây là những hình ảnh mụn rộp sinh dục nam và nữ giới giúp người bệnh có thêm kiến thức để phòng tránh và sớm phát hiện mầm bệnh kịp thời.

Xem Thêm
293 lượt xem Ngày :15-12-16

Cách điều trị mụn rộp sinh dục tại nhà hiệu quả không ?

Mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và xuất hiện phổ biến ở cả nam lẫn nữ giới. Bệnh này có tốc lộ lây lan nhanh chóng và nếu không sớm được người bệnh quan tâm hỗ trợ điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. 

Xem Thêm
391 lượt xem Ngày :13-12-16

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Bệnh mụn rộp sinh dục là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục, do virus HSV gây ra. Bệnh này nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể dẫn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay thậm chí đe dọa tới tính mạng người bệnh. 

Xem Thêm
132 lượt xem Ngày :12-12-16

Nấm candida có gây ra mụn thịt không

Bệnh nấm âm đạo là một trong những bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa phổ biến hiện nay, có mức độ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày và đời sống vợ chồng, do nấm candida gây ra. Vậy nấm candida có gây ra mụn thịt không?

Xem Thêm