Mụn Rộp Sinh Dục

111 lượt xem Ngày :21-07-17

Bệnh mụn rộp sinh dục ở môi và cách chữa trị an toàn

Mụn rộp sinh dục hay Herpes sinh dục là bệnh không chỉ xuất hiện ở vùng kín mà còn có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí đã tiếp xúc với virus, mà phổ biến hơn hết là ở môi. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục ở môi là gì và có nguy hiểm không? Dưới đây là một số thông tin về bệnh mụn rộp sinh dục ở môi và cách chữa trị an toàn, người bệnh có thể tham khảo để trang bị thêm cho mình những kiến thức về căn bệnh này.

Xem Thêm
127 lượt xem Ngày :10-07-17

Bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không?

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, do virus herpes gây ra. Bệnh này có tính lây nhiễm cao, chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc gián tiếp qua vật dụng cá nhân…nên tỷ lệ người mắc bệnh đang ngày càng tăng. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không? luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm
1,292 lượt xem Ngày :27-06-17

Bị mụn nhọt có quan hệ tình dục được không?

Thời tiết nóng bức rất dễ khiến mụn nhọt phát sinh và gây ngứa ngáy. Đặc biệt mụn nhọt nổi ở mông, đùi, vùng kín không những có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm, mà còn gây không ít phiền toái, khó chịu và ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như thói quen sinh hoạt của người bệnh. Vậy, bị mụn nhọt có quan hệ tình dục được không? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
138 lượt xem Ngày :12-06-17

Mọc mụn nước ở vùng kín là bệnh gì

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây tôi quan sát thấy tại vùng kín xuất hiện những mụn nước li ti như vết bỏng nhỏ, khi vô tình va chạm chúng sẽ tiết ra chất dịch có mùi hôi và hình thành điểm loét. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi mọc mụn nước ở vùng kín là bệnh gì? Mong sớm nhận được lời giải đáp từ các bác sĩ. Xin cảm ơn. (Q. Anh – TPHCM).

Xem Thêm
135 lượt xem Ngày :08-06-17

Bệnh rận mu ở bộ phận sinh dục có nguy hiểm không?

Rận mu là bệnh ngoài da do một loại kí sinh trùng gây nên, có tính lây truyền cao và cũng là một trong những bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Vậy bệnh rận mu ở bộ phận sinh dục có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về những tác hại của bệnh rận mu, từ đó có biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

Xem Thêm
166 lượt xem Ngày :07-06-17

Nổi mụn nước trên đầu dương vật là bệnh gì

Dương vật bị nổi mụn nước là hiện tượng mà rất nhiều nam giới gặp phải, nhất là những người có quan hệ tình dục không an toàn. Tuy nhiên, nổi mụn nước trên đầu dương vật là bệnh gì ? thì không phải ai cũng biết rõ, nên thường hay chủ quan và bỏ qua việc điều trị. Vậy để đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng, nam giới nên tham khảo thêm những thông tin hữu ích có liên quan đến vấn đề này được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :19-05-17

Thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm, tác động trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý và khả năng sinh sản của người bệnh. Vậy làm thế nào để hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh mụn rộp sinh dục? Bài viết sau xin chia sẻ một số biện pháp cũng như các loại thuốc chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục tốt nhất, hy vọng có thể giúp các bệnh nhân nhanh chóng khôi phục sức khỏe.

Xem Thêm
MedicalWebPage