Kinh Nguyệt

216 lượt xem Ngày :10-08-17

Điều trị rối loạn kinh nguyệt tại nhà

Rối loạn kinh nguyệt là bệnh thường gặp ở nữ giới, bệnh này nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Hiện nay, bên cạnh việc khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế, rối loạn kinh nguyệt ở mức độ nhẹ vẫn có thể điều trị tại nhà. Vậy, điều trị rối loạn kinh nguyệt tại nhà bằng cách nào? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Xem Thêm
218 lượt xem Ngày :09-08-17

Hiện tượng kinh nguyệt có màu đen do đâu?

Kinh nguyệt màu đen và vón cục là hiện tượng cảnh báo nhiều bất thường trong cơ thể của nữ giới. Vậy hiện tượng kinh nguyệt có màu đen do đâu? Chính là thắc mắc của rất nhiều chị em khi nhận thấy những bất thường từ màu sắc kinh nguyệt của mình. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây đã có những chia sẻ như sau:

Xem Thêm
199 lượt xem Ngày :09-08-17

Những thực phẩm không nên ăn vào ngày đèn đỏ

Vào những ngày đèn đỏ, chị em phụ nữ nên chú ý vệ sinh vùng kín đúng cách và thật sạch sẽ, đồng thời điều chỉnh chế độ dinh dưỡng sao cho phù hợp. Mặc dù, không cần kiêng khem quá mức nhưng cũng không thể ăn linh tinh. Vậy, không nên ăn gì vào những ngày hành kinh? Bài viết sau xin chia sẻ đến các chị em những thực phẩm không nên ăn vào ngày đèn đỏ, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
235 lượt xem Ngày :31-07-17

Nguyên nhân ngứa vùng kín trước kỳ kinh nguyệt

Không ít phụ nữ cảm thấy bức bối, khó chịu khi gặp phải tình trạng ngứa vùng kín trước ngày hành kinh. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà đây còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy nguyên nhân ngứa vùng kín trước kỳ kinh nguyệt là do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thêm thông tin chi tiết.

Xem Thêm
342 lượt xem Ngày :29-07-17

Cách chữa đau bụng kinh nhanh nhất

Đau bụng kinh từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ trong thời gian hành kinh, không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, mà còn khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn, bất tiện. Vậy đau bụng kinh là gì ? và cách chữa đau bụng kinh nhanh nhất như thế nào? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
230 lượt xem Ngày :25-07-17

Bị rong kinh phải làm sao?

Rong kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt kinh nguyệt thường gặp ở nữ giới, và đây còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bên cạnh đó, bị rong kinh kéo dài còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Vậy bị rong kinh phải làm sao? Các chị em hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
245 lượt xem Ngày :22-07-17

Tại sao bị đau bụng khi có kinh nguyệt?

Đa phần nữ giới đều có cảm giác đau bụng âm ỉ hoặc đau dữ dội khi đến thời gian hành kinh, thường gặp hơn hết là ở những bạn gái vừa mới dậy thì. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt và khiến các chị em có tâm lý sợ hãi khi đến kỳ kinh. Vậy tại sao bị đau bụng khi có kinh nguyệt? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm