Kinh Nguyệt

145 lượt xem Ngày :14-01-17

Đau bụng kinh nên làm gì để đỡ đau nhanh nhất

Đau bụng kinh là một trong những nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ trong những ngày kinh nguyệt. Tình trạng này khiến chị em phải mệt mỏi, đau đớn và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng công việc học tập của chị em. Do đó, đau bụng kinh nên làm gì để đỡ đau nhanh nhất là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những mẹo vặt hữu ích nhé.

Xem Thêm
128 lượt xem Ngày :14-01-17

Rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ

Phụ nữ đến độ tuổi sinh sản rất thường mắc phải các vấn đề về bênh lý phụ khoa, trong đó bệnh lý dễ mắc phải nhất có thể kể đến là rong kinh. Vậy để biết được rong kinh có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe phụ nữ thì xin mời chị em cũng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích trong cách phòng và điều trị căn bệnh rắc rối này.

Xem Thêm
136 lượt xem Ngày :10-01-17

Cách chữa rong kinh sau khi hút thai

Vì một số lí do khác nhau mà chị em phải lựa chọn phương pháp hút thai để đình chỉ thai kỳ của mình. Tuy nhiên, phải làm gì để tránh những tổn hại do rong kinh gây ra sau khi hút thai là điều mà hầu hết chị em băn khoăn. Để giúp chị em giải đáp những thắc này, cách chữa rong kinh sau khi hút thai được giới thiệu sau đây sẽ giải tỏ lo lắng của chị em nào đang đối mặt với vấn đề này.

Xem Thêm
154 lượt xem Ngày :15-12-16

Đau bụng kinh và cách chữa trị hiệu quả

Đau bụng kinh hàng tháng khi đến chu kì là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Có người đau nhẹ thì bụng ê ẩm, thỉnh thoảng quặn từng cơn, người đau nặng thì quằn quại, mồ hôi đầm đìa. Đây thực sự là vấn đề rất khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị em. Phòng khám phụ khoa anh thư có tốt không ? Để đạt đến danh hiệu phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM thật sự không dễ, mà cần phải xét qua nhiều yếu tố.

Xem Thêm
171 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây bế kinh ở phụ nữ

Bế kinh là một bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em phụ nữ. Bệnh này thoạt nhìn có vẻ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng lại tiềm ẩn bên trong sự nguy hiểm khôn lường. Bởi người bị ...  

Xem Thêm
137 lượt xem Ngày :12-12-16

Đau bụng kinh nguyên nhân là do đâu?

Đau bụng kinh là hiện tượng thường thấy ở chị em phụ nữ trong những ngày đầu của chu kì hành kinh, thường là những cơn đau râm ran hay đau quằn quại khiến việc sinh hoạt, học tập, làm việc,… của chị em phụ nữ trở nên khó khăn, thậm chí phải dùng cả thuốc giảm đau. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng đau bụng kinh ở chị em phụ nữ?  

Xem Thêm
139 lượt xem Ngày :11-12-16

Đau bụng kinh là gì ?

Đau bụng kinh từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ trong thời gian hành kinh, không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, mà còn khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn, bất tiện. Vậy đau bụng kinh là gì ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm