Kinh Nguyệt

2,323 lượt xem Ngày :30-09-17

Bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm

Bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến nội tiết như: U tuyến yên, suy tuyến yên, suy tuyến áp hay các bệnh nam khoa, phụ khoa có quan hệ mật thiết với nội tiết tố… Bạn có nhu cầu khám chữa bệnh và đang tìm kiếm những bác sĩ nội tiết giỏi ở tphcm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lời giải đáp nhé.

Xem Thêm
810 lượt xem Ngày :29-09-17

Tìm bác sĩ điều trị rong kinh giỏi tphcm

Rong kinh là biểu hiện của tình trạng rối loạn kinh nguyệt phổ biến ở nữ giới. Rong kinh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh sản và sinh hoạt hàng ngày của các chị em. Chính vì vậy, nhu cầu tìm bác sĩ điều trị rong kinh giỏi tphcm của chị em phụ nữ có chiều hướng gia tăng. Dưới đây là một số chia sẻ về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
1,200 lượt xem Ngày :26-09-17

Khám huyết trắng ở bệnh viện nào phù hợp nhất ở Tphcm

Đa phần chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi sinh nở, thì ít nhất một lần trong đời mắc phải các bệnh lý phụ khoa, trong đó có bệnh huyết trắng. Dù rằng khá phổ biến hiện nay, nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ về những ảnh hưởng từ căn bệnh này. 

Xem Thêm
219 lượt xem Ngày :21-09-17

Ở đâu trị huyết trắng hay tphcm 2017

Huyết trắng bất thường là một trong những hiện tượng khá phổ biến và gây không ít khó khăn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em phụ nữ. Thậm chí, tình trạng này có thể dẫn tới nhiều nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng hưởng đến thiên chức làm mẹ nếu không được điều trị kịp thời. 

Xem Thêm
676 lượt xem Ngày :19-09-17

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu tphcm

Kinh nguyệt không đều là tình trạng hành kinh nhưng không theo chu kỳ nhất định, xuất huyết giữa kỳ kinh, kinh nguyệt ra quá ít hoặc nhiều. Thậm chí, một số chị em còn gặp phải hiện tượng vô kinh. Đây có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo chị em đang mắc phải một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm nên việc khám sớm là vô cùng quan trọng. Vậy khám kinh nguyệt không đều ở đâu tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,262 lượt xem Ngày :17-09-17

Kinh nguyệt bị trễ nên khám ở đâu Tphcm

Trễ kinh là một trong những rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở. Trong đó, trường hợp chị em bị trễ kinh từ 5 đến 7 ngày rất đáng lo ngại, vì có thể sức khỏe sinh sản đang xảy ra vấn đề. 

Xem Thêm
1,233 lượt xem Ngày :04-09-17

Kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không ?

Hỏi: Chào các bác sĩ kinh nguyệt của cháu thường không đều, lúc sớm lúc muộn. Tháng trước, kinh nguyệt của cháu đến sớm hơn 1 tuần, còn tháng này thì thời gian hành kinh đã trễ 5 ngày rồi. Cháu cảm thấy rất lo lắng không biết kinh nguyệt không đều có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ tư vấn cháu. Cháu xin cảm ơn! (M. Tú – TPHCM)

Xem Thêm