Kinh Nguyệt

162 lượt xem Ngày :26-06-17

Hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì

Trang bị những kiến thức cơ bản về rối loạn kinh nguyệt và những biểu hiện rõ rệt của vấn đề này sẽ giúp chị em nhận biết dễ dàng tình trạng bệnh. Từ đó có thể nhanh chóng tìm ra hướng điều trị phù hợp hiệu quả và an toàn. Vậy hiện tượng rối loạn kinh nguyệt là gì? Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt là do đâu? Cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm
108 lượt xem Ngày :24-06-17

Kinh nguyệt có bao nhiêu ngày thì hết ?

Các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Bởi những đặc điểm cũng như tần suất chu kỳ kinh nguyệt, thời gian hành kinh… có thể giúp nữ phát hiện các triệu chứng bất thường về sức khỏe, bao gồm cả triệu chứng vô sinh. Vậy, bình thường kinh nguyệt có bao nhiêu ngày thì hết? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :22-06-17

Kinh nguyệt như thế nào là bình thường ?

Kinh nguyệt là một trong những hiện tượng sinh lý bình thường ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi nói đến kinh nguyệt như thế nào là bình thường ? cần phải dựa vào chu kỳ kinh nguyệt và số ngày hành kinh cũng như lượng kinh nguyệt, tính chất kinh, các biểu hiện toàn thân….Để hiểu rõ hơn về bệnh lí này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
168 lượt xem Ngày :20-06-17

Cách chữa trị bệnh rối loạn kinh nguyệt hiệu quả

Bệnh rối loạn kinh nguyệt rất phổ biến ở chị em phụ nữ, với triệu chứng bất thường là: Kinh nguyệt đến không đều mỗi tháng, chu kỳ kinh nguyệt có thể quá dài hoặc quá ngắn, thậm chí là vô kinh…Nếu không sớm can thiệp điều trị có thể làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản về sau của chị em. 

Xem Thêm
192 lượt xem Ngày :17-06-17

Bị tắc vòi trứng có kinh nguyệt không?

Vòi trứng đảm nhiệm vai trò dẫn noãn từ buồng trứng đến làm tổ ở tử cung, nếu noãn không được thụ tinh thì sẽ bong tróc và hình thành hiện tượng kinh nguyệt. Vậy bị tắc vòi trứng có kinh nguyệt không? Thắc mắc này của chị em phụ nữ sẽ được làm rõ qua những chia sẻ của các bác sĩ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :14-06-17

Tại sao phụ nữ bị đau đầu khi có kinh nguyệt

Chào bác sĩ. Những ngày sắp đến chu kỳ kinh nguyệt là tôi lại bị đau bụng, căng tức ngực kèm theo dấu hiệu đau đầu. Những cơn đau này cứ kéo dài dai dẳng khiến tôi rất khó chịu. Vậy mong bác sĩ giải đáp giúp tôi tại sao phụ nữ bị đau đầu khi có kinh nguyệt. Chứng đau đầu này có nguy hiểm gì đến sức khỏe hay không. Tôi xin cảm ơn.

Xem Thêm
116 lượt xem Ngày :14-06-17

Tại sao gần đến tháng quầng vú bị thâm

Quầng vú bị thâm khiến chị em phụ nữ tự ti với bạn đời và giảm hưng phấn trong đời sống chăn gối vợ chồng. Đây có thể là dấu hiệu của một số thay đổi bất thường trong cơ thể mà chị em không nên chủ quan. Thay vào đó, chị em hãy tìm hiểu rõ hơn tại sao gần đến tháng quầng vú bị thâm ? qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
MedicalWebPage