Khí Hư Bất Thường

256 lượt xem Ngày :05-07-17

Khí hư bình thường mà ngứa âm hộ là do nguyên nhân nào ?

Ngứa âm hộ là hiện tượng ngứa ngáy khó chịu ở âm hộ, mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, mức độ ngứa ở mỗi người mỗi khác và phụ thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh. Vậy khí hư bình thường mà ngứa âm hộ là do nguyên nhân nào ? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
248 lượt xem Ngày :19-05-17

Vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì

Mùi của vùng kín có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khiến chị em cảm thấy không thoải mái và đấng mày râu cũng e ngại khi gần gũi. Vậy vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì ? và phải làm sao khi vùng kín xuất hiện mùi hôi khó chịu ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua một số thông tin hữu ích được cung cấp ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :18-05-17

Khí hư ra nhiều và có mùi chua là bệnh gì

Bác sĩ cho em hỏi, năm nay em 24 tuổi, khoảng 2 tuần trở lại đây em thấy vùng kín của em tiết ra khí hư nhiều và kèm theo mùi chua. Điều này khiến em rất ngại gần gũi và tiếp xúc với người khác. Mong bác sĩ hãy giải đáp giúp em khí hư ra nhiều và có mùi chua là bệnh gì? Em xin cảm ơn bác sĩ.

Xem Thêm
423 lượt xem Ngày :28-04-17

Bị huyết trắng nên và không nên ăn những gì ở Tphcm

Dù rằng bệnh huyết trắng không gây đe dọa đến tính mạng của chị em, nhưng nếu không được quan tâm chữa trị sớm, có thể ảnh hưởng nghiêm trọng khả năng sinh sản về sau. Do đó, ngoài việc tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh huyết trắng an toàn, người bệnh còn quan tâm, thắc mắc khi bị huyết trắng nên và không nên ăn những gì ? 

Xem Thêm
356 lượt xem Ngày :28-04-17

Ra khí hư màu nâu đỏ là bệnh gì ở Tphcm

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Đông Phương, năm nay 25 tuổi và mới kết hôn được khoảng 6 tháng. Gần đây em nhận thấy có hiện tượng khí hư màu nâu, rất khó chịu và cảm thấy lo lắng, băn khoăn không biết ra khí hư màu nâu đỏ là bệnh gì ? Mong sớm nhận được lời giải đáp tận tình từ các bác sĩ chuyên khoa. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
359 lượt xem Ngày :28-04-17

Con gái ra nhiều huyết trắng có mùi hôi là bệnh gì ở Tphcm

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Giáng Tiên, năm nay 27 tuổi và chưa lập gia đình, nhưng đã từng có quan hệ tình dục với bạn trai. Gần đây tôi nhận thấy vùng kín ra nhiều huyết trắng có mùi hôi, nhưng không có cảm giác ngứa ngáy hay đau rát. Vậy bác sĩ cho hỏi ra con gái ra nhiều huyết trắng có mùi hôi là bệnh gì ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ các bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
731 lượt xem Ngày :20-03-17

Khí hư có mùi hôi sau khi quan hệ có phải bệnh gì không

Thưa bác sĩ! Tôi và chồng vừa mới kết hôn, tuy nhiên sau mỗi lần quan hệ tôi ra rất nhiều khí hư màu trắng có mùi hôi rất khó chịu. Tôi rất lo lắng không biết đó có phải làm dấu hiệu của bệnh. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi khí hư có mùi hôi sau khi quan hệ có phải mắc bệnh không? Chân thành cảm ơn!

Xem Thêm