Khí Hư Bất Thường

118 lượt xem Ngày :22-07-17

Khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì ?

Nếu khí hư vàng và đặc, có kèm theo một số kích ứng ở vùng kín, thì khả năng chị em mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là rất cao. Vậy nên vấn đề mà chị em cần tìm hiểu ngay lúc này là khí hư có màu vàng và đặc là chứng viêm gì ? Để từ đó chị em sẽ sớm tìm được hướng chữa trị và ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm xảy ra. 

Xem Thêm
258 lượt xem Ngày :20-07-17

Khí hư bất thường có được quan hệ không ?

Chào bác sĩ! Dạo gần đây vùng kín của tôi ra nhiều khí hư màu trắng đục, thỉnh thoảng hơi ngứa. Hiện tại tôi đã có gia đình được 1 năm, vì sợ khí hư bất thường sẽ làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng nên tôi rất lo lắng. Vậy khí hư bất thường có được quan hệ không? Mong bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
207 lượt xem Ngày :18-07-17

Tại sao ra nhiều khí hư vào tuổi dậy thì ?

Thời gian vừa qua, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về vấn đề khí hư ra nhiều ở tuổi dậy thì. Trong đó, tại sao ra nhiều khí hư vào tuổi dậy thì? Chính là vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm. Để trả lời cho vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa đã có những giải đáp cụ thể như sau.

Xem Thêm
318 lượt xem Ngày :15-07-17

Khí hư đặc quánh và có màu trắng đục là bệnh gì

Thưa bác sĩ! Tôi đã có quan hệ tình dục với bạn trai rất nhiều lần. Và trong khoảng thời gian gần đây tôi phát hiện vùng kín ra khí hư có màu trắng đục và đặc quánh, kèm theo cảm giác bị ngứa dữ dội, tôi rất lo lắng không biết đó có phải mình đã mắc bệnh gì hay không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi, khí hư đặc quánh và có màu trắng đục là bệnh gì? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Xem Thêm
538 lượt xem Ngày :14-07-17

Dịch âm đạo ra nhiều có nguy hiểm không ?

 Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thấy dịch âm đạo ra rất nhiều trước và sau kỳ kinh nguyệt. Bên cạnh đó còn có mùi hôi rất khó chịu khiến em vô cùng lo lắng. Xin hỏi bác sĩ dịch âm đạo ra nhiều có nguy hiểm không? Có phải em đã mắc bệnh gì không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
145 lượt xem Ngày :05-07-17

Khí hư bình thường mà ngứa âm hộ là do nguyên nhân nào ?

Ngứa âm hộ là hiện tượng ngứa ngáy khó chịu ở âm hộ, mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, mức độ ngứa ở mỗi người mỗi khác và phụ thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh. Vậy khí hư bình thường mà ngứa âm hộ là do nguyên nhân nào ? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây.

Xem Thêm
147 lượt xem Ngày :19-05-17

Vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì

Mùi của vùng kín có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khiến chị em cảm thấy không thoải mái và đấng mày râu cũng e ngại khi gần gũi. Vậy vùng kín có mùi hôi tanh là bệnh gì ? và phải làm sao khi vùng kín xuất hiện mùi hôi khó chịu ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua một số thông tin hữu ích được cung cấp ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
MedicalWebPage