Hôi nách

185 lượt xem Ngày :02-03-17

Địa chỉ phòng khám chữa bệnh hôi nách uy tín

Chào bác sĩ ! Tôi mắc phải chứng hôi nách khá nặng, đã áp dụng nhiều biện pháp để điều trị nhưng bệnh vẫn cứ như thế không chút khởi sắc. Tôi rất phiền lòng về vấn đề này và quyết định sẽ chữa trị bằng phương pháp hiện đại. Tuy nhiên, tôi đang phân vân và không biết địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín nào có thể giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Mong được bác sĩ tư vấn, tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
214 lượt xem Ngày :19-02-17

Hôi nách tắm nước lá ổi có hết không ?

Hiện nay, phương pháp chữa hôi nách bằng cách tắm nước lá ổi đang được truyền tai nhau và sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, hôi nách tắm nước lá ổi có hết không? và phương pháp này có thật sự an toàn? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem Thêm
173 lượt xem Ngày :18-01-17

Kem đánh răng chữa hôi nách được không?

Chào bác sĩ. Em năm nay 18 tuổi và vẫn còn đang đi học. Do tuyến mồ hôi dưới nách của em tiết ra mùi khó chịu nên em rất mặc cảm với bạn bè. Khi tìm hiểu một số thông tin trên mạng em thấy có biện pháp khắc phục hôi nách bằng kem đánh răng. Vậy, kem đánh răng chữa hôi nách được không? mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
190 lượt xem Ngày :11-12-16

Hôi nách có bị lây không?

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu là sinh viên và hiện đang sống ở ký túc xá cùng vài bạn. Thi thoảng, chúng cháu lại mặc chung áo của nhau, nhưng dạo gần gây cháu phát hiện vùng nách cháu có mùi hôi, không biết có phải đã bị lây hôi nách từ mấy bạn không. Bác sĩ cho cháu hỏi, hôi nách có bị lây không? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn ạ.

Xem Thêm
MedicalWebPage