Giang Mai

399 lượt xem Ngày :21-06-17

Loét dương vật là bị làm sao?

Hiện nay, có rất nhiều nam giới đã có quan hệ tình dục phải đối mặt với nguy cơ mắc bệnh lý nam khoa, liên quan đến bộ phận sinh dục như: Dương vật, tinh hoàn, bìu,… Trong đó, lở loét dương vật là bệnh lý thường gặp nhất ở nam giới khi đã có quan hệ tình dục không an toàn. Vậy loét dương vật là bị làm làm sao? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết mà chúng tôi cung cấp dưới đây. 

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :12-06-17

Xoắn khuẩn giang mai là gì

Giang mai (Syphilis) là bệnh lây truyền qua đường tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum hay còn được gọi là xoắn khuẩn giang mai gây ra. Loại xoắn khuẩn này nếu không được khống chế kịp thời có thể sẽ phát triển lan rộng với tốc độ nhanh chóng, gây ra những biến chứng nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy, xoắn khuẩn giang mai là gì? Thắc mắc này sẽ được giải đáp qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm
414 lượt xem Ngày :10-06-17

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai

Để có thể biết được chính xác bản thân có bị mắc bệnh giang mai hay không? Thì kiểm tra, xét nghiệm là cách chuẩn đoán tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo ngại giang mai là bệnh nhạy cảm, có khá nhiều người còn e ngại bởi không biết chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền? Để giải đáp cụ thể vấn vấn đề này, các chuyên gia đã có bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm
129 lượt xem Ngày :03-06-17

Bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Giang mai ở lưỡi cũng là một dạng của bệnh giang mai. So với các trường hợp khác thì bệnh giang mai ở lưỡi thường ít gặp hơn. Tuy nhiên, nó vẫn có thể gây ra những hậu quả khôn lường nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời. Do đó, để giúp người bệnh có thể nhận biết và nhanh chóng đẩy lùi căn bệnh này, bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về bệnh giang mai ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
169 lượt xem Ngày :26-05-17

Những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm với khả năng lây nhiễm rất cao. Tìm hiểu những thông tin về bệnh là cách tốt nhất để mỗi chúng ta có thể đề phòng được căn bệnh nguy hiểm này. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những hình ảnh về bệnh giang mai bạn cần biết nhằm giúp bạn đọc có thêm kiến thức hữu ích về căn bệnh này.

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :19-05-17

Săng giang mai là gì? Có ngứa không?

Săng giang mai là một trong những biểu hiện rõ nét ở người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Trong mỗi giai đoạn, săng giang mai sẽ có những sự thay đổi khác nhau và có tính chất lây lan rất nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức để nhận biết được căn bệnh này. Vậy săng giang mai là gì? Có ngứa không? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

Xem Thêm
191 lượt xem Ngày :23-02-17

dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và nữ giới

Bệnh giang mai rất dễ lây truyền với những người có quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh. Chính vì thế việc trang bị những kiến thức về dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam giới và dấu hiệu giang mai ở nữ giới là rất cần thiết và sẽ giúp người bệnh sớm phát hiện dấu hiệu bất thường từ đó có biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
MedicalWebPage