Giang Mai

111 lượt xem Ngày :20-01-17

Thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu?

Giang mai là bệnh xã hội phổ biến, mức độ nguy hiểm và khả năng đe dọa đến tính mạng người bệnh chỉ đứng sau HIV. Vậy, thuốc uống điều trị giang mai nên mua ở đâu? Và cần điều trị như thế nào là đúng cách. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cần thiết và hữu ích.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :20-01-17

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai uy tín bảo mật thông tin

Quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính dẫn đến sự lây lan của nhiều căn bệnh xã hội nguy hiểm trong đó có bệnh giang mai. Hơn nữa, khi mắc phải căn bệnh này có người còn cảm thấy mặc cảm, lo lắng mọi người xung quanh biết được nên rất ngại đi thăm khám và điều trị. Hiểu được tâm lý đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến người bệnh những địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh giang mai uy tín bảo mật thông tin giúp người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Xem Thêm
245 lượt xem Ngày :11-12-16

Quan hệ với nhiều người có bị bệnh không

Hỏi: Thưa bác sĩ, hiện tại tôi đang rất hoang mang và lo lắng. Tôi quan hệ với nhiều cô gái mà không dùng biện pháp an toàn. Bác sỹ cho tôi hỏi, liệu quan hệ với nhiều người có bệnh gì không và có thể mắc những bệnh nào? Xin cảm ơn bác sỹ. (Trung - quận 7).

Xem Thêm
202 lượt xem Ngày :11-12-16

Những nguyên nhân gây bệnh giang mai

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người bệnh. Tuy nhiên, tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng và những nguyên nhân gây ra bệnh giang mai ngày càng đa dạng. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này và có phương pháp phòng tránh hiệu quả, chúng ta hãy cũng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Phòng khám bệnh xã hội ở Hải Phòng uy tín ở đâu ?

Xem Thêm