Đau Bụng Kinh

180 lượt xem Ngày :14-01-17

Đau bụng kinh nên làm gì để đỡ đau nhanh nhất

Đau bụng kinh là một trong những nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ trong những ngày kinh nguyệt. Tình trạng này khiến chị em phải mệt mỏi, đau đớn và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng công việc học tập của chị em. Do đó, đau bụng kinh nên làm gì để đỡ đau nhanh nhất là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những mẹo vặt hữu ích nhé.

Xem Thêm
170 lượt xem Ngày :15-12-16

Đau bụng kinh và cách chữa trị hiệu quả

Đau bụng kinh hàng tháng khi đến chu kì là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Có người đau nhẹ thì bụng ê ẩm, thỉnh thoảng quặn từng cơn, người đau nặng thì quằn quại, mồ hôi đầm đìa. Đây thực sự là vấn đề rất khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của chị em. Phòng khám phụ khoa anh thư có tốt không ? Để đạt đến danh hiệu phòng khám phụ khoa uy tín ở TPHCM thật sự không dễ, mà cần phải xét qua nhiều yếu tố.

Xem Thêm
152 lượt xem Ngày :12-12-16

Đau bụng kinh nguyên nhân là do đâu?

Đau bụng kinh là hiện tượng thường thấy ở chị em phụ nữ trong những ngày đầu của chu kì hành kinh, thường là những cơn đau râm ran hay đau quằn quại khiến việc sinh hoạt, học tập, làm việc,… của chị em phụ nữ trở nên khó khăn, thậm chí phải dùng cả thuốc giảm đau. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng đau bụng kinh ở chị em phụ nữ?  

Xem Thêm
155 lượt xem Ngày :11-12-16

Đau bụng kinh là gì ?

Đau bụng kinh từ lâu đã trở thành nổi ám ảnh lớn nhất của nhiều chị em phụ nữ trong thời gian hành kinh, không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý, mà còn khiến cho đời sống sinh hoạt hằng ngày trở nên khó khăn, bất tiện. Vậy đau bụng kinh là gì ? sẽ được giải đáp rõ ràng hơn qua những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Xem Thêm