Đa Nang Buồng Trứng

155 lượt xem Ngày :14-01-17

Bị đa nang buồng trứng chữa ở đâu mới tốt

Buồng trứng đa nang là một trong những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và cũng là căn nguyên kéo theo những bệnh lý nghiêm trọng khác. Chính vì thế, bị đa nang buồng trứng chữa ở đâu mới tốt là một trong những điều chị em quan tâm nhất hiện nay. Hiểu được thắc mắc đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin hữu ích giúp chị em lựa chọn được một địa chỉ điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả.

Xem Thêm
187 lượt xem Ngày :14-01-17

Buồng trứng đa nang có thai tự nhiên được không

Em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình được một thời gian nhưng vẫn chưa có tin vui. Sau khi đi khám các bác sĩ có chuẩn đoán là em đã mắc buồng trứng đa nang. Hiện tại em rất lo lắng vì không biết bị buồng trứng đa nang có thai tự nhiên được không? hay phải áp dụng phương pháp điều trị nào mới có thể mang thai được. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em.

Xem Thêm
227 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị bệnh đa nang buồng trứng

Đa nang buồng trứng xuất hiện một lớp vỏ dày, chắc và không có sự phóng noãn (một trong những bệnh phụ khoa). Các nang trứng không thể phát triển thoải mái, cũng như không thể phá vỡ lớp vỏ dày để có hiện tượng phóng noãn. Vừa qua chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo là điều không đúng. Đạt chuẩn là phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm, nơi đây là phòng khám bệnh phụ khoa an toàn nhất với nhiều máy móc tiên tiến nhất. Phụ khoa

Xem Thêm
156 lượt xem Ngày :11-12-16

Đa nang buồng trứng là gì?

Đa nang buồng trứng hay hội chứng buồng trứng đa nang là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhất là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Thế nhưng, lại có không ít chị em thắc mắc không biết đa nang buồng trứng là gì? cũng như làm thế nào để sớm nhận biết bệnh này. Dưới đây là những kiến thức tổng quan liên quan đến hội chứng buồng trứng đa nang, các chị em hãy cùng tham khảo và có nhận định đúng đắn hơn về căn bệnh này nhé.

Xem Thêm
MedicalWebPage