Chỉnh Hình Phụ Khoa

244 lượt xem Ngày :13-05-17

Tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái ở Tphcm

Từ xa xưa, những bí mật về màng trinh luôn là vấn đề được cả nam giới và phụ nữ quan tâm. Bởi nó được xem là biểu tượng cho trinh tiết của các chị em. Vậy, màng trinh trông như thế nào? Cấu tạo và cơ chế hoạt động ra? Hãy cùng tìm hiểu cấu tạo màng trinh con gái qua những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
1,117 lượt xem Ngày :08-05-17

Hướng dẫn những bài tập Kegel cho phụ nữ ở Tphcm

Bài tập kegel cho nữ là bài tập thể dục giúp tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cũng như sự khỏe mạnh của cơ âm, nhất là những chị em trải qua nhiều lần sinh nở. Nếu chị em chăm chỉ luyện tập sẽ cải thiện hiệu quả được các vấn đề cơ âm đạo trong thời gian ngắn. 

Xem Thêm
1,261 lượt xem Ngày :27-04-17

Cách nhận biết con gái còn hay mất trinh ở Tphcm

Từ xưa đến nay vấn đề trinh tiết của người con gái còn hay mất luôn được xã hội, nhất là các đấng mày râu quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khiến chị em bị đánh mất đi “cái ngàn vàng” như: Sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, thủ dâm không đúng cách, bị tai nạn như té xe, leo núi hoặc sử dụng băng vệ sinh kém chất lượng…Hiện trên các trang mạng có rất nhiều cách nhận biết con gái còn hay mất trinh chị em có thể dành thời gian tham khảo.

Xem Thêm
3,879 lượt xem Ngày :27-04-17

Hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách ở Tphcm

Màng trinh là gì? Có hình dáng và cấu tạo ra sao? Làm thế nào để phân biệt màng trinh đã rách và chưa bị rách? là thắc mắc được không ít chị em phụ nữ quan tâm tìm lời giải đáp. Nhằm giúp các chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết sau xin cung cấp một số hình ảnh màng trinh con gái rách và chưa bị rách, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
347 lượt xem Ngày :20-01-17

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật qua bài tập kegel ở Tphcm

Sau khi sinh nở và trải qua thời gian dài sinh hoạt tình dục, vùng kín của chị em phụ nữ thường bắt đầu rộng ra làm ảnh hưởng rất nhiều đến khoái cảm lẫn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Vậy làm thế nào để thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật là những gì mà hầu hết chị em phụ nữ quan tâm. Cùng tham khảo những bài tập kegel cho nữ sau đây để giúp thu nhỏ âm đạo an toàn và hiệu quả nhất.

Xem Thêm
306 lượt xem Ngày :16-01-17

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không ở Tphcm

Âm đạo bị giãn rộng ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục chị em, đồng thời khiến chị em thiếu tự tin và làm giảm đi khoái cảm. Vì thế, một giải pháp giúp chị em giải quyết vấn đề nhạy cảm này chính là thực hiện tiểu phẫu thụ hẹp âm đạo. Thế nhưng, thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Nguy hiểm hay ảnh hưởng không? mới chính là những gì chị em quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
281 lượt xem Ngày :07-01-17

Địa chỉ vá màng trinh uy tín ở tphcm

Trên thực tế, rách màng trinh chưa hẳn là do quan hệ trước hôn nhân, nó còn do một số yếu tố chủ quan như tai nạn, va đập mạnh, xâm hại tình dục… thậm chí là do bẩm sinh. Vì vậy, nhiều chị em lựa chọn dịch vụ vá màng trinh hiện đại để có thể giúp bản thân tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn khá phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ vá màn trinh uy tín tại tphcm. Một vài thông tin hữu ích dưới đây có thể sẽ giúp chị em có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem Thêm