Chỉnh Hình Phụ Khoa

204 lượt xem Ngày :31-07-17

Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được ?

Hiện nay, có rất nhiều chị em rất tự tin về ngoại hình xinh xắn, nhưng lại vô cùng lo lắng, vì không còn giữ được thứ quý giá nhất. Do đó, phép màu mang tên vá màng trinh luôn là lựa chọn hàng đầu, giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng” nguyên vẹn như lúc ban đầu và không còn là cơn “ác mộng” trong những lần gần gũi với bạn đời. 

Xem Thêm
202 lượt xem Ngày :28-07-17

Có phải màng trinh chỉ rách khi giao hợp?

Màng trinh được xem là biểu tượng trinh tiết của người con gái. Do đó, việc màng trinh bị rách khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy hoang mang và lo lắng, nhất là khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Vậy, vì sao lại bị rách màng trinh? Có phải màng trinh chỉ rách khi giao hợp? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
240 lượt xem Ngày :25-07-17

Quy trình vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Với những chị em phụ nữ chẳng may bị đánh mất “cái ngàn vàng” vì nhiều lý do khác nhau như: Từng có quan hệ tình dục, do hoạt động mạnh, thủ dâm hoặc kiểm tra phụ khoa không đúng cách…đều có thể thực hiện được thủ thuật vá màng trinh. 

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :21-07-17

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Quá trình sinh nở, quan hệ tình dục khiến âm đạo của chị em phụ nữ trở nên giãn rộng, sập sệ và không còn độ đàn hồi tốt như thời con gái. Từ đó, khiến đời sống chăn gối của chị em không còn hạnh phúc trọn vẹn như thuở ban đầu. Do đó địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín luôn là giải pháp hàng đầu được chị em lựa chọn khi có nhu cầu tân trang “cô bé”. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền ? cũng đang là nổi lo lớn của không ít chị em.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :26-06-17

Một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

Vá màng trinh đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ và cũng không là điều gì sai trái. Với cách này có thể giúp vùng kín của chị em trở nên hoàn hảo hơn và có được đời sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, chị em vẫn có khả năng đối mặt với một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh, nếu lựa chọn địa chỉ thực hiện kém uy tín. Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ có quyết định đúng đắn nhất. 

Xem Thêm
517 lượt xem Ngày :26-06-17

Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn

Chất lượng đời sống tình dục đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, theo thời gian và sau khi sinh nở, có không ít chị em phụ nữ bị trùng giãn âm đạo và tầng sinh môn… gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối cũng như không thỏa mãn được người chồng. Vậy, đâu là giải pháp để khắc phục tình trạng này? Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin về phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, làm đẹp tầng sinh môn, các chị em hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
616 lượt xem Ngày :22-06-17

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Tầng sinh môn đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống bộ phận sinh dục của chị em phụ nữ. Khi gặp những tổn thương sẽ khiến chị em đối mặt với nhiều rắc rối trong sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản, thậm chí trong sinh hoạt hằng ngày…Vậy để hiểu rõ hơn về các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ, hãy tham khảo thêm bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm