Chỉnh Hình Phụ Khoa

764 lượt xem Ngày :25-08-17

Đàn ông coi trọng màng trinh không?

Từ xưa đến nay vấn đề trinh tiết trước khi kết hôn của chị em rất được quan tâm. Nhiều người còn xem đây là thước đo đánh giá đức hạnh của một người phụ nữ. Vậy sự thật đàn ông coi trọng màng trinh không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề nhạy cảm này.

Xem Thêm
225 lượt xem Ngày :16-08-17

Vì sao chị em nên đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Sau khi quan hệ tình dục trong thời gian dài hay sinh nở, vùng kín sẽ bước vào giai đoạn lão hóa khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti trước người chồng, đồng thời còn ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ. Chính vì vậy, không ít nữ giới đã quyết định thu hẹp âm đạo. Vậy, thủ thuật này mang lại những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao chị em nên đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :31-07-17

Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được ?

Hiện nay, có rất nhiều chị em rất tự tin về ngoại hình xinh xắn, nhưng lại vô cùng lo lắng, vì không còn giữ được thứ quý giá nhất. Do đó, phép màu mang tên vá màng trinh luôn là lựa chọn hàng đầu, giúp chị em lấy lại “cái ngàn vàng” nguyên vẹn như lúc ban đầu và không còn là cơn “ác mộng” trong những lần gần gũi với bạn đời. 

Xem Thêm
234 lượt xem Ngày :28-07-17

Có phải màng trinh chỉ rách khi giao hợp?

Màng trinh được xem là biểu tượng trinh tiết của người con gái. Do đó, việc màng trinh bị rách khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy hoang mang và lo lắng, nhất là khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân. Vậy, vì sao lại bị rách màng trinh? Có phải màng trinh chỉ rách khi giao hợp? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
278 lượt xem Ngày :25-07-17

Quy trình vá màng trinh ở Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Với những chị em phụ nữ chẳng may bị đánh mất “cái ngàn vàng” vì nhiều lý do khác nhau như: Từng có quan hệ tình dục, do hoạt động mạnh, thủ dâm hoặc kiểm tra phụ khoa không đúng cách…đều có thể thực hiện được thủ thuật vá màng trinh. 

Xem Thêm
361 lượt xem Ngày :21-07-17

Chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền

Quá trình sinh nở, quan hệ tình dục khiến âm đạo của chị em phụ nữ trở nên giãn rộng, sập sệ và không còn độ đàn hồi tốt như thời con gái. Từ đó, khiến đời sống chăn gối của chị em không còn hạnh phúc trọn vẹn như thuở ban đầu. Do đó địa chỉ phẫu thuật thu hẹp âm đạo an toàn và uy tín luôn là giải pháp hàng đầu được chị em lựa chọn khi có nhu cầu tân trang “cô bé”. Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền ? cũng đang là nổi lo lớn của không ít chị em.

Xem Thêm
265 lượt xem Ngày :26-06-17

Một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh

Vá màng trinh đã không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ và cũng không là điều gì sai trái. Với cách này có thể giúp vùng kín của chị em trở nên hoàn hảo hơn và có được đời sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Tuy nhiên, chị em vẫn có khả năng đối mặt với một số nguy hiểm có thể xảy ra khi vá màng trinh, nếu lựa chọn địa chỉ thực hiện kém uy tín. Hãy tham khảo thêm bài viết chia sẻ dưới đây, chị em sẽ có quyết định đúng đắn nhất. 

Xem Thêm