Chỉnh Hình Phụ Khoa

395 lượt xem Ngày :18-09-17

Vá màng trinh ở tphcm thì tới đâu

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại đang là một trong nhiều tiểu phẫu chỉnh hình phụ khoa được nhiều chị em quan tâm nhất. Tuy nhiên, khi có nhu cầu vá màng trinh ở tphcm thì tới đâu để đảm bảo an toàn? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,685 lượt xem Ngày :15-09-17

Vá màng trinh xâm lấn hàn quốc Tphcm

Ngoài tác dụng giữ gìn hạnh phúc, phẩm chất và đạo đức của một người phụ nữ thì vá màng trinh còn có thể giúp chị em đạt được khoái cảm giống như lần đầu, lấy lại tự tin trong đời sống hôn nhân và giữ lửa với người mình yêu một cách trọn vẹn. Vậy phương pháp vá màng trinh xâm lấn hàn quốc Tphcm như thế nào? Mời chị em cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
4,772 lượt xem Ngày :06-09-17

Trước khi vá màng trinh cần kiểm tra những gì?

Kỹ thuật vá màng trinh hiện nay đang được rất nhiều các bạn gái trẻ quan tâm và hưởng ứng. Bởi kỹ thuật ngày càng hiện đại, tính thẩm mỹ và tự nhiên rất cao mang đến cho nhiều người cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Tuy gọi là tiểu phẫu nhưng cần phải chuẩn bị thật tốt trước khi tiến hành, vậy trước khi vá màng trinh cần kiểm tra những gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
3,003 lượt xem Ngày :04-09-17

Bí kíp thu hẹp âm đạo của phụ nữ xưa

Bí kíp thu hẹp âm đạo của phụ nữ xưa là một trong những vấn đề được nữ giới quan tâm. Bởi theo thời gian, âm đạo ngày càng giãn nở khiến chất lượng cuộc yêu ngày càng giảm sút, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều chị em thắc mắc và muốn biết có nên thu hẹp âm đạo hay không? Dưới đây là lý giải của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Xem Thêm
958 lượt xem Ngày :31-08-17

Vá màng trinh xong có thể nhận ra không ?

Vá màng trinh là một trong những kỹ thuật chỉnh hình phụ khoa hết sức nhạy cảm đối với chị em phụ nữ. Chính vì thế, chị em cần thận trọng và thật tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ, phòng khám khi vá để tránh nhiễm trùng cũng như nhiều hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy với thắc mắc vá màng trinh xong có thể nhận ra không ? 

Xem Thêm
740 lượt xem Ngày :25-08-17

Đàn ông coi trọng màng trinh không?

Từ xưa đến nay vấn đề trinh tiết trước khi kết hôn của chị em rất được quan tâm. Nhiều người còn xem đây là thước đo đánh giá đức hạnh của một người phụ nữ. Vậy sự thật đàn ông coi trọng màng trinh không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cách nhìn nhận đúng đắn hơn về vấn đề nhạy cảm này.

Xem Thêm
201 lượt xem Ngày :16-08-17

Vì sao chị em nên đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Sau khi quan hệ tình dục trong thời gian dài hay sinh nở, vùng kín sẽ bước vào giai đoạn lão hóa khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti trước người chồng, đồng thời còn ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ. Chính vì vậy, không ít nữ giới đã quyết định thu hẹp âm đạo. Vậy, thủ thuật này mang lại những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao chị em nên đi phẫu thuật thu nhỏ âm đạo qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm