Chỉnh Hình Phụ Khoa

1,078 lượt xem Ngày :26-09-17

Bệnh viện phụ sản tphcm có vá màng trinh không mọi người

Bệnh viện phụ sản tphcm có vá màng trinh không mọi người? là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được khá nhiều. Điều này chứng minh tỷ lệ nữ giới có nhu cầu vá màng trinh hiện nay có xu hướng tăng cao. Và để có đáp án cho câu hỏi này, các chị em vui lòng theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
833 lượt xem Ngày :25-09-17

Bệnh viện phụ sản Tphcm có vá màng trinh không vậy

Hỏi: Chào bác sĩ, em tên M. Tuyết – năm nay 28 tuổi. Thời sinh viên em từng có quan hệ với bạn trai, nhưng sau đó do không hợp nên chúng em chia tay. Hiện tại, em sắp kết hôn nhưng lo sợ chồng tương lai phát hiện em không còn trinh trắng nên quyết định đi vá màng trinh. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi bệnh viện phụ sản Tphcm có vá màng trinh không vậy? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn.

Xem Thêm
434 lượt xem Ngày :18-09-17

Vá màng trinh ở tphcm thì tới đâu

Hiện nay, thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ hiện đại đang là một trong nhiều tiểu phẫu chỉnh hình phụ khoa được nhiều chị em quan tâm nhất. Tuy nhiên, khi có nhu cầu vá màng trinh ở tphcm thì tới đâu để đảm bảo an toàn? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,706 lượt xem Ngày :15-09-17

Vá màng trinh xâm lấn hàn quốc Tphcm

Ngoài tác dụng giữ gìn hạnh phúc, phẩm chất và đạo đức của một người phụ nữ thì vá màng trinh còn có thể giúp chị em đạt được khoái cảm giống như lần đầu, lấy lại tự tin trong đời sống hôn nhân và giữ lửa với người mình yêu một cách trọn vẹn. Vậy phương pháp vá màng trinh xâm lấn hàn quốc Tphcm như thế nào? Mời chị em cùng tham khảo chi tiết trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
4,794 lượt xem Ngày :06-09-17

Trước khi vá màng trinh cần kiểm tra những gì?

Kỹ thuật vá màng trinh hiện nay đang được rất nhiều các bạn gái trẻ quan tâm và hưởng ứng. Bởi kỹ thuật ngày càng hiện đại, tính thẩm mỹ và tự nhiên rất cao mang đến cho nhiều người cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Tuy gọi là tiểu phẫu nhưng cần phải chuẩn bị thật tốt trước khi tiến hành, vậy trước khi vá màng trinh cần kiểm tra những gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
3,025 lượt xem Ngày :04-09-17

Bí kíp thu hẹp âm đạo của phụ nữ xưa

Bí kíp thu hẹp âm đạo của phụ nữ xưa là một trong những vấn đề được nữ giới quan tâm. Bởi theo thời gian, âm đạo ngày càng giãn nở khiến chất lượng cuộc yêu ngày càng giảm sút, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều chị em thắc mắc và muốn biết có nên thu hẹp âm đạo hay không? Dưới đây là lý giải của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu.

Xem Thêm
998 lượt xem Ngày :31-08-17

Vá màng trinh xong có thể nhận ra không ?

Vá màng trinh là một trong những kỹ thuật chỉnh hình phụ khoa hết sức nhạy cảm đối với chị em phụ nữ. Chính vì thế, chị em cần thận trọng và thật tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ, phòng khám khi vá để tránh nhiễm trùng cũng như nhiều hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Vậy với thắc mắc vá màng trinh xong có thể nhận ra không ? 

Xem Thêm