Chỉnh Hình Phụ Khoa

221 lượt xem Ngày :11-11-17

Màng trinh giả có chảy máu không ?

Màng trinh là một lớp niêm mạc mỏng chắn ngang âm đạo, lui vào trong khoảng một đốt ngón tay. Nhiều chị em không may mắn hoặc trót lỡ quan hệ mất màng trinh, muốn tìm hạnh phúc bằng cách vá màng trinh mới. Vậy cơ chế hoạt động của màng trinh giả như thế nào? Màng trinh giả có chảy máu không? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
217 lượt xem Ngày :10-11-17

Tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút

Màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút là slogan hấp dẫn được sự chú ý của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đang có ý định tìm lại “cái ngàn vàng”. Vậy thật hư vấn đề này ra sao. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu về màng trinh giả khôi phục trinh tiết trong 5 phút qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm
812 lượt xem Ngày :03-10-17

Màng trinh giả uy tín tại Tphcm

Hiện nay, thay vì tiến hành vá màng trinh, không ít chị em sử dụng màng trinh giả để lấy lại sự tự tin trong đêm tân hôn. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng thật sự hiểu rõ màng trinh giả là gì cũng như những địa chỉ bán màng trinh giả uy tín tại Tphcm? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến màng trinh giả qua bài viết sau, để tránh phải đối mặt với các rủi ro không mong muốn khi sử dụng phải màng trinh giả kém chất lượng.

Xem Thêm
964 lượt xem Ngày :28-09-17

Giá tiền vá màng trinh ở bệnh viện có uy tín nhất tphcm

Vá màng trinh không chỉ giúp chị em phục hồi vết thương ở mặt sinh lý, mà còn bù đắp cả vết thương tinh thần. Hơn nữa, chuộc lại cái ngàn vàng cũng là giúp chị em tìm về lòng tự tôn và sự tự tin, mang lại niềm hy vọng hạnh phúc cho đời sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, để biết rõ giá tiền vá màng trinh ở bệnh viện có uy tín nhất tphcm là bao nhiêu? Chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
1,962 lượt xem Ngày :27-09-17

Giá vá màng trinh ở Hoàn Cầu Tphcm

Thủ thuật vá màng trinh ra đời giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin cũng như bảo vệ, giữ gìn hạnh phúc hôn nhân. Chính vì vậy, những vấn đề xung quanh thủ thuật vá màng trinh trở thành quan tâm chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Và, giá vá màng trinh ở Hoàn Cầu Tphcm hết bao nhiêu tiền? là thắc mắc mà các chị em mong muốn được giải đáp. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau để có câu trả lời cụ thể nhé.

Xem Thêm
1,068 lượt xem Ngày :26-09-17

Bệnh viện phụ sản tphcm có vá màng trinh không mọi người

Bệnh viện phụ sản tphcm có vá màng trinh không mọi người? là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu nhận được khá nhiều. Điều này chứng minh tỷ lệ nữ giới có nhu cầu vá màng trinh hiện nay có xu hướng tăng cao. Và để có đáp án cho câu hỏi này, các chị em vui lòng theo dõi nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
823 lượt xem Ngày :25-09-17

Bệnh viện phụ sản Tphcm có vá màng trinh không vậy

Hỏi: Chào bác sĩ, em tên M. Tuyết – năm nay 28 tuổi. Thời sinh viên em từng có quan hệ với bạn trai, nhưng sau đó do không hợp nên chúng em chia tay. Hiện tại, em sắp kết hôn nhưng lo sợ chồng tương lai phát hiện em không còn trinh trắng nên quyết định đi vá màng trinh. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi bệnh viện phụ sản Tphcm có vá màng trinh không vậy? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn.

Xem Thêm