Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nữ và ở nam tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 06-03-2017 - Lượt xem : 975

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Khi mắc bệnh sùi mào gà, ngoài tâm lý lo lắng về phương pháp điều trị thì người bệnh cũng khá quan tâm về vấn đề chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà. Vậy chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nam chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nữ bao nhiêu tiền. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nam

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nữ và ở nam tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa sùi mào gà ở nam và ở nữ là bao nhiêu?

Nói về vấn đề chi phí chữa sùi mào gà ở nam giới, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cho biết rất khó để có thể đưa ra mức chi phí cụ thể, bởi chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể có thể kể đến như:

- Chi phí kiểm tra, chẩn đoán: Trước khi tiến hành điều trị phải thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết để đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất, vì thế chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nam sẽ có thêm khoản này.

- Tình trạng bệnh: Nếu bệnh sùi mào gà được chữa trị sớm khi bệnh ở mức độ nhẹ thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu điều trị muộn để đến khi tình trạng nặng thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà sẽ khác.

- Phương pháp điều trị: Nếu điều trị bằng những phương pháp truyền thống thì mức chi phí sẽ thấp nhưng hiệu quả điều trị không cao bằng việc điều trị những phương pháp hiện đại.

bác sĩ tư vấn miễn phí

- Chi phí tái khám: Sau khi kết thúc điều trị, bệnh nhân cần quay lại bệnh viện tái khám theo chỉ định của bác sĩ, điều này giúp theo dõi được tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, có khỏi hẳn hay chưa. Nên chi phí phát sinh thêm khoản này.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nữ

Chi phí chữa sùi mào gà ở nữ cũng phải dựa vào các tiêu chí tương tự như chi phí chữa sùi mào gà ở nam đã kể trên. Bên cạnh đó, chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào chất lượng phòng khám, trình độ bác sĩ, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân,…

Cơ sở vật chất tại phòng khám: Nếu lựa chọn một cơ sở chất lượng, uy tín, đầy đủ các thiết bị mấy móc hỗ trợ điều trị. Thiết bị y tế được nhập từ nước ngoài sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở y tế kém chất lượng nghèo nàn về cơ sở vật chất.

Tại TP.HCM hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu được đánh giá là một trong những phòng khám hàng đầu về điều trị sùi mào gà, sau khi người bệnh thăm khám và điều trị đều dần phục hồi rất tốt và nhanh chóng thoát khỏi nổi ám ảnh.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nữ và ở nam tại TPHCM bao nhiêu tiền?

Điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Với những trường hợp bệnh nhẹ người bệnh sẽ được dùng thuốc kháng sinh theo chỉ định bác sĩ. Riêng với những trường hợp bệnh nặng thì sẽ được tiến hành hỗ trợ điều trị bằng kỹ thuật hiện đại ALA-PDT là phương pháp được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

ALA-PDT là phương pháp hoạt động bằng cách sử dụng ánh sáng quỳnh quang kích hoạt phản ứng quang động dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng giúp ngăn chặn những tổn thương với ưu điểm: an toàn, quá trình hỗ trợ điều trị nhanh, ít gây đa đớn và chảy máu, hạn chế tình trạng bệnh tái phát cũng như các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Hơn nữa, chi phí chữa bệnh sùi mào gà ở namchi phí chữa bệnh sùi mào gà ở nữ tại Đa Khoa Hoàn Cầu đều được công khai theo tiêu chuẩn và được hỗ trợ vô cùng hợp lý với bệnh nhân. Chắc chắn đây là địa chỉ đáng tin cậy giúp người bệnh chữa sùi mào gà hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc cần tư vấn thêm hoặc muốn đặt lịch hẹn khám ưu tiên tại phòng khám, bạn đọc hãy nhấp vào bảng chat online để được các chuyên gia hỗ trợ tận tình.

bác sĩ tư vấn miễn phí


*Lưu ý: Hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chữa Sùi Mào Gà

TRUYỀN THÔNG - BÁO CHÍ

eva menu tuoitre menu

CẢM NHẬN CỦA BỆNH NHÂN

Cách đây 4 năm, tôi có triệu chứng của sùi mào gà và bệnh ngày càng nặng, có đi bệnh viện và điều trị nhiều nơi nhưng khỏi rồi lại tái phát, tôi cảm thấy tuyệt vọng vì bệnh khiến tôi không dám gần gũi vợ , tình cảm vợ chồng rạn nứt, cách đây 7 tháng, qua tìm hiểu, tôi quyết định đi đến Hoàn Cầu điều trị, cố gắng tuân thủ những dặn dò của bác sĩ xem sao, thật may mắn rằng 7 tháng qua tôi đã thoát khỏi bệnh sùi mào gà đáng sợ, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ Hoàn Cầu đã giúp tôi có cuộc sống êm đẹp như trước kia. Rất cảm ơn!

Gửi bởi : Hoàng Tấn Vinh

Bước chân vào phòng khám Hoàn Cầu, tôi có chút lo lắng, sợ rằng tiền mất tật mang, nhưng tôi đã sai khi nghĩ như vậy về các bạn, cảm ơn vì đã lấy lại sự tự tin và vui vẻ cho tôi nhé. Chúc thành công hơn nữa

Gửi bởi :TBC

T bị bệnh viêm tử cung mà không để ý, chỉ đến khi bệnh tái phát nặng mới vội vàng đi chữa, các bác sĩ tại Hoàn Cầu rất chu đáo, và tận tình, môi trường sạch sẽ, khang trang, sau này tôi có người thân bị bệnh tôi cũng sẽ giới thiệu vào phòng khám

Gửi bởi:NGOC BICH