Bệnh Xã Hội

293 lượt xem Ngày :26-07-17

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không ?

Là một trong những căn bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục vì thế nhiều người thắc mắc rằng bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Để giải đáp thông tin này, giúp bạn đọc có thêm kiến thức tầm soát bệnh lậu, các bác sĩ chuyên khoa đã có bài chia sẻ như sau:

Xem Thêm
384 lượt xem Ngày :26-07-17

Triệu chứng và cách chữa rận mu hiệu quả

Bệnh rận mu được xếp vào các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Vậy rận mu là gì và được điều trị bằng cách nào? Làm thế nào để phân biệt rận mu và các bệnh xã hội nguy hiểm khác? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ những triệu chứng và cách chữa rận mu hiệu quả nhé.

Xem Thêm
284 lượt xem Ngày :25-07-17

Bệnh giang mai có tái phát không?

Điều trị bệnh xã hội nguy hiểm như giang mai cần cả một quá trình, đòi hỏi sự kết hợp giữa người bệnh đối với phương pháp điều trị của bác sĩ. Song dù thực hiện tốt phương pháp điều trị như thế nào thì người bệnh vẫn mang tâm lý lo lắng bởi không biết bệnh giang mai có tái phát không? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây, để biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng bản thân nhé!

Xem Thêm
293 lượt xem Ngày :25-07-17

Bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không?

Lậu là bệnh xã hội nguy hiểm thường xảy ra ở cả nam giới lẫn nữ giới.  Bệnh này có tính chất lây nhiễm cao qua đường tình dục không an toàn và thường không có triệu chứng ngay, mà phải trải qua thời gian ủ bệnh từ 2 tuần trở lên mới có dấu hiệu cụ thể. Vậy sau quá trình điều trị thì bệnh lậu có khả năng bị tái phát lại không? đang được nhiều người bệnh quan tâm, thắc mắc. 

Xem Thêm
237 lượt xem Ngày :24-07-17

Có nên áp dụng cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà không?

Hỏi: Chào bác sĩ, dạo gần đây cháu quan sát thấy bộ phận sinh dục xuất hiện vài nốt mụn sần sùi, không gây đau hay ngứa. Qua tìm hiểu thì cháu được biết đây có thể là bệnh mụn cóc sinh dục. Nhưng vì xấu hổ nên cháu muốn tự điều trị bệnh tại nhà thay vì đến các cơ sở y tế. Vì vậy, cháu muốn hỏi bác sĩ có nên áp dụng cách điều trị mụn cóc sinh dục tại nhà không? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp cháu. Cháu cảm ơn. (T. Chiến – TPHCM).

Xem Thêm
258 lượt xem Ngày :24-07-17

Cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào?

Lậu là một trong những bệnh xã hội nghiêm trọng và có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhân cần có đầy đủ về kiến thức để chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và ngăn ngừa bệnh lây lan trên diện rộng. Vậy, cách phòng tránh bệnh lậu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
208 lượt xem Ngày :24-07-17

Những cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả

Mụn cóc sinh dục hay còn gọi là sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, bệnh do virus HPV gây nên và xuất hiện nhiều ở lứa tuổi 22 – 45 tuổi. Để tìm được những cách chữa mụn cóc sinh dục hiệu quả, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm