Bệnh Xã Hội

1,497 lượt xem Ngày :04-10-17

Phòng khám điều trị chlamydia ở Tphcm

Chlamydia là loại vi khuẩn có khả năng kháng thuốc cao, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống, sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vì vậy điều trị bệnh kịp thời là việc làm rất cần thiết, tuy nhiên, đâu là phòng khám điều trị chlamydia ở Tphcm an toàn và chất lượng? đó chính là quan tâm hàng đầu của những ai không may mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm
647 lượt xem Ngày :28-09-17

Phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm

Bệnh lậu là một trong các bệnh xã hội chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ chuyển sang mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy việc chữa bệnh lậu càng sớm càng tốt là điều vô cùng cần thiết, và việc lựa chọn phòng khám bệnh lậu uy tín ở tphcm cũng góp phần nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị, tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm
1,399 lượt xem Ngày :28-09-17

Điều trị nhú gai sinh dục nữ ở tphcm tốt nhất

Nhú gai sinh dục là gì? Đâu là địa chỉ điều trị nhú gai sinh dục nữ ở tphcm tốt nhất? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Và để có đáp án cho câu hỏi này cũng như sớm tìm được cho bản thân một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, các chị em vui lòng theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
2,747 lượt xem Ngày :18-09-17

Phòng khám xét nghiệm máu ở tphcm

Nhu cầu xét nghiệm máu của người dân ngày càng phổ biến, bởi dựa vào kết quả xét nghiệm máu để có thể sớm phát hiện được nhiều bệnh lý nguy hiểm như: Viêm gan B, HIV, thiếu máu, tiểu đường…Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu này của người bệnh, phòng khám xét nghiệm máu ở tphcm đã nhanh chóng ra đời. 

Xem Thêm
486 lượt xem Ngày :18-09-17

Phòng khám chuyên chữa bệnh xã hội uy tín tại Tphcm

Hiện nay tỉ lệ nam và nữ giới mắc bệnh xã hội như: Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh cũng tăng theo. Vậy, đâu là phòng khám chuyên chữa bệnh xã hội uy tín tại Tphcm? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
1,222 lượt xem Ngày :17-09-17

Phòng khám điều trị giang mai tại Tphcm

Để giúp việc điều trị bệnh giang mai đạt hiệu quả cao trước hết người bệnh cần tìm được địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai uy tín và chất lượng. Thế nhưng, làm sao để lựa chọn được một phòng khám điều trị giang mai tại Tphcm an toàn và hiệu quả? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
1,895 lượt xem Ngày :29-08-17

Bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị

Herpes sinh dục là một trong những bệnh xã hội thường gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh có thể để lại nhiều biến chứng như: Gây đau rát khi quan hệ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản… Do đó, người bệnh cần trang bị những kiến thức về bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị, để có thể phát hiện sớm và khắc phục hiệu quả căn bệnh này.

Xem Thêm