Bệnh Xã Hội

212 lượt xem Ngày :17-08-17

Chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Bệnh xã hội đều là những căn bệnh nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Do đó, người bệnh cần sớm tiến hành thăm khám, xét nghiệm để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Xung quanh vấn đề này thì chi phí xét nghiệm bệnh xã hội bao nhiêu tiền? là quan tâm của các bệnh nhân. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết bên dưới nhé.

Xem Thêm
274 lượt xem Ngày :10-08-17

Bệnh giang mai có chữa được không?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm và có khả năng gây nguy hại lớn đối với sức khỏe con người. Chính vì thế, bệnh giang mai có chữa khỏi được không? là thắc mắc của rất nhiều người không may mắc bệnh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
291 lượt xem Ngày :05-08-17

Xét nghiệm HPV như thế nào?

HPV là loại vi rút có khả năng lây nhiễm khá nhanh qua đường tình dục. Vi rút này có khả năng gây ra nhiều bệnh lý khác nhau, trong đó có sùi mào gà thuộc bệnh xã hội nguy hiểm. Chính vì thế, xét nghiệm vi rút HPV là điều cấp thiết để phòng ngừa và nhận biết các bệnh lý nói trên. Tuy nhiên, xét nghiệm HPV như thế nào? nên thực hiện tại đâu uy tín? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
294 lượt xem Ngày :04-08-17

Cách điều trị bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu là một bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục với tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng cao. Sau một thời gian ngắn lây nhiễm vào cơ thể người bệnh nhưng không được điều trị, các biểu hiện của bệnh lậu sẽ giảm đi, nhưng lậu cầu khuẩn vẫn tồn tại trong cơ thể người bệnh và chuyển sang một giai đoạn bệnh nặng hơn đó là giai đoạn lậu mãn tính. Vậy cách điều trị bệnh lậu mãn tính như thế nào? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
251 lượt xem Ngày :01-08-17

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không ?

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến, không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống mà còn gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Trong đó, bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không? chính là câu hỏi chuyên mục hỏi đáp sức khỏe nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết.

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :01-08-17

Điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng cách nào?

Mụn cóc sinh dục nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến nghiêm trọng, thậm chí là có thể dẫn đến ung thư dương vật. Chính vì những nguy hiểm trên mà khi mắc bệnh cánh mày râu cần chủ động thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy, điều trị mụn cóc sinh dục ở nam bằng cách nào? Vấn đề này sẽ được làm rõ qua bài viết sau.

Xem Thêm
440 lượt xem Ngày :31-07-17

Khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại TPHCM?

Hiện nay, việc phát hiện sớm các bệnh xã hội sẽ giúp việc hỗ trợ chữa trị bệnh đạt kết quả cao và nhanh chóng. Mặc dù, các bệnh xã hội có những dấu hiệu nhận biết tương đối rõ ràng, nhưng để chẩn đoán chính xác thì người bệnh cần tiến hành các xét nghiệm cần thiết. Vậy, khám xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu tốt tại TPHCM? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem Thêm