Bệnh Xã Hội

452 lượt xem Ngày :11-12-16

Khái niệm căn bệnh mụn rộp sinh dục là gì Tphcm ?

Dù rằng bệnh mụn rộp sinh dục không đe dọa trực tiếp đến tính mạng, nhưng nếu không được người bệnh quan tâm chữa trị đúng cách có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm
324 lượt xem Ngày :11-12-16

Bệnh giang mai là bệnh gì Tphcm ?

Dù rằng giang mai từ lâu đã không còn là căn bệnh xã hội nguy hiểm quá xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, ít ai biết rằng, ngoài khả năng lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, thì giang mai còn có thể  lây nhiễm qua nhiều con đường khác. 

Xem Thêm
377 lượt xem Ngày :11-12-16

Những nguyên nhân gây bệnh giang mai Tphcm

Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người bệnh. Tuy nhiên, tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng và những nguyên nhân gây ra bệnh giang mai ngày càng đa dạng. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này và có phương pháp phòng tránh hiệu quả, chúng ta hãy cũng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Phòng khám bệnh xã hội ở Hải Phòng uy tín ở đâu ?

Xem Thêm
363 lượt xem Ngày :11-12-16

Sùi mào gà là gì Tphcm

Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như: Ung thư cổ tử cung ở phụ nữ và ung thư dương vật ở nam giới…. Vậy để biết cụ thể hơn về bệnh sùi mào gà là gì ? hãy tìm hiểu về sùi mào gà ở nam và nữ rõ ràng, chi tiết nhất cùng với các bác sĩ tại phòng khám chúng tôi.

Xem Thêm
564 lượt xem Ngày :11-12-16

Bệnh lậu là gì Tphcm ?

Từ lâu, bệnh lậu đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người bệnh bởi mức độ nguy hiểm của nó. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh đều không biết rõ bệnh lậu là gì? cũng như các vấn đề xung quanh căn bệnh này. Vì lí do đó, bài viết sau xin chia sẻ một số kiến thức tổng quan về bệnh lậu, nhằm giúp các bệnh nhân có cái nhìn đúng đắn hơn về bệnh này.

Xem Thêm
381 lượt xem Ngày :11-12-16

Triệu chứng bệnh sùi mào gà Tphcm

Sùi mào gà là bệnh xã hội phổ biến biến và chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn với tốc độ chóng mặt. Bệnh có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh. Chính vì thế, qua bài viết sau phòng khám chúng tôi xin tổng hợp một số triệu chứng bệnh sùi mào gà, nhằm giúp các bệnh nhân có thể phòng tránh cũng như sớm phát hiện và hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Xem Thêm
478 lượt xem Ngày :11-12-16

Nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà Tphcm

Sùi mào gà vốn được biết đến là một trong những bệnh xã hội có khả năng lây truyền cao qua nhiều con đường khác nhau. Bệnh do nhiều tác nhân gây ra và nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà? Hãy cùng tham khảo một số thông tin được chia sẻ trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Xem Thêm