Bệnh Xã Hội

1,844 lượt xem Ngày :29-08-17

Bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị

Herpes sinh dục là một trong những bệnh xã hội thường gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh có thể để lại nhiều biến chứng như: Gây đau rát khi quan hệ, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản… Do đó, người bệnh cần trang bị những kiến thức về bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị, để có thể phát hiện sớm và khắc phục hiệu quả căn bệnh này.

Xem Thêm
1,736 lượt xem Ngày :28-08-17

Bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây tôi quan sát thấy vùng kín có nhiều vết loét và một số mụn mủ nữa. Tôi rất lo lắng không biết hiện tượng này có phải là bệnh không? Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi bộ phận sinh dục có mụn mủ là bệnh gì? có nguy hiểm không? Rất mong sớm nhận được lời giải đáp từ bác sĩ. Xin cảm ơn. (T. Phúc – TPHCM).

Xem Thêm
1,371 lượt xem Ngày :25-08-17

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn

Mụn cóc sinh dục hay sùi mào gà là một bệnh xã hội phổ biến và tỷ lệ người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng nhanh, đặc biệt là nữ giới. Vậy bệnh mụn cóc sinh dục là gì? Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ và cách chữa trị an toàn là như thế nào? Những thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết bên dưới. 

Xem Thêm
282 lượt xem Ngày :25-08-17

Bị mụn cóc sinh dục ở miệng nên chữa như thế nào?

Mụn cóc sinh dục hay còn có tên gọi khác là sùi mào gà, thuộc trong những bệnh xã hội nguy hiểm mà cả đối tượng nam giới lẫn nữ giới đều có thể mắc phải. Bệnh này chủ yếu lây truyền qua đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mang mầm bệnh. Vậy bị mụn cóc sinh dục ở miệng nên chữa như thế nào? luôn được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Xem Thêm
3,988 lượt xem Ngày :23-08-17

Lời khuyên của bác sĩ khi bệnh nhân mắc bệnh Sùi Mào Gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, do đó việc hỗ trợ điều trị bệnh theo đúng phác đồ là vô cùng quan trọng. Đặc biệt, làm tốt những lời khuyên của bác sĩ khi bệnh nhân mắc bệnh Sùi Mào Gà cũng giúp rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Dưới đây là những lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám Hoàn Cầu, hãy cùng theo dõi nhé.

Xem Thêm
220 lượt xem Ngày :21-08-17

Điều trị giang mai sớm sẽ hiệu quả

Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể xảy ra ở cả đối tượng nam và nữ giới. Với bệnh lý này, thường được chia làm 3 giai đoạn và mỗi giai đoạn đều có những biểu hiện của bệnh khác nhau. 

Xem Thêm
200 lượt xem Ngày :18-08-17

Địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Mụn rộp sinh dục là một bệnh lý xã hội có mức độ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày và tình trạng sức khỏe của chính người bệnh. Vậy nên việc tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục ở đâu tốt nhất tại TPHCM ? sẽ không bao giờ là dư thừa với tất cả mọi người. 

Xem Thêm