Bệnh Về Tử Cung

305 lượt xem Ngày :02-08-17

Lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

Lạc nội mạc tử cung là lớp lót bên trong tử cung, như một cái nệm êm ái cho thai nhi nằm, tuy không phải là bệnh phụ khoa thường gặp như các bệnh phụ khoa khác, nhưng khi không điều trị kịp thời có thể gây vô sinh ở nữ giới. Vậy lạc nội mạc tử cung có chữa được không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
187 lượt xem Ngày :02-08-17

Nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một dạng ung thư thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đang trong độ tuổi từ 48 – 52, và hiện nay tỷ lệ nữ giới mắc bệnh này đang có xu hướng tăng cao. Vậy, vì sao các chị em lại bị ung thư cổ tử cung? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :01-08-17

Có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không?

Hiện nay, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, trong đó chủ yếu là áp dụng phương pháp đốt điện để loại bỏ tế bào viêm nhiễm. Tuy nhiên, do phương pháp này vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm, nên không ít chị em phụ nữ băn khoăn không biết có nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung không? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có quyết định đúng đắn nhé. 

Xem Thêm
234 lượt xem Ngày :31-07-17

Những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến mà nhiều chị em phụ nữ có nguy cơ đối mặt. Vậy những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung là gì? vẫn luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Để biết rõ tác hại của bệnh viêm nội mạc tử cung như thế nào và cách phòng tránh, điều trị hiệu quả ra sao? Chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
242 lượt xem Ngày :28-07-17

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh u xơ cổ tử cung

U xơ cổ tử cung là sự tăng trưởng của các mô cơ tử cung về cả kích thước lẫn số lượng. Khi chị em mắc phải bệnh phụ khoa phổ biến này, sẽ nhận thấy xuất hiện một hoặc nhiều khối u xơ với các kích cỡ khác nhau từ rất nhỏ cho đến rất lớn. 

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :28-07-17

7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung không chữa trị đúng cách làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ như gây ung thư, làm cản trở quá trình thụ thai. Chính vì thế để giúp việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, các chuyên gia đã chia sẻ đến chị em 7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
183 lượt xem Ngày :26-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn có thể tác động đến sinh hoạt vợ chồng. Vậy, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không? Các chị em hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn này nhé.

Xem Thêm