Bệnh Về Tử Cung

144 lượt xem Ngày :21-07-17

Thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung không chỉ gây ra nhiều phiền toái cho các chị em mà còn có khả năng biến chứng dẫn đến viêm âm đạo kéo dài, ung thư cổ tử cung hay ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Vì thế, việc thăm khám và có biện pháp điều trị hiệu quả căn bệnh này là rất cần thiết. Hiện nay, bệnh này được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau, bao gồm nội khoa và ngoại khoa. Dưới đây là một số chia sẻ về các loại thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
207 lượt xem Ngày :21-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh phụ khoa khá phổ biến, thường gặp ở những chị em đã có quan hệ tình dục, nạo phá thai và sinh đẻ. Do đó, nhiều chị em thắc mắc rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? Để giải đáp thắc mắc này, mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
342 lượt xem Ngày :20-07-17

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh u nang tử cung

Bệnh u nang tử cung đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, việc tìm hiểu về nguyên nhân và dấu hiệu bệnh u nang tử cung là rất cần thiết trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản ở chị em. Cùng tham khảo những thông tin tổng quan trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :19-07-17

Ung thư cổ tử cung có chữa được không ?

Hiện nay tỷ lệ mắc bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới đang ngày càng gia tăng đáng kể. Chính vì thế, nhiều chị em thắc mắc rằng ung thư cổ tử cung có chữa được không? Để giải đáp những băn khoăn này, bài viết dưới đây xin chia sẻ những thông tin hữu ích như sau.

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :19-07-17

Nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung

Bệnh u nang cổ tử cung đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của nữ giới. Vậy nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung là do đâu? Bài viết sau đây xin được chia sẻ vấn đề này nhằm giúp chị em có thêm các thông tin tổng quan về bệnh.

Xem Thêm
212 lượt xem Ngày :17-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 là viêm nhiễm mức độ cao nhất, nếu không tìm hướng xử lý kịp thời, đúng cách có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, thậm chí đe dọa trực tiếp tới thiên chức làm mẹ của chị em. Do đó, người bệnh thường rất lo lắng nhưng vẫn mơ hồ không biết khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 nên làm gì ? Vậy nên, người bệnh ngay bây giờ hãy dành thời gian tham khảo thêm những thông tin hữu ích được chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm
367 lượt xem Ngày :15-07-17

Chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, viêm lộ tuyến cổ tử cung đang trở thành mối lo sợ của nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Mặc dù rằng việc chữa trị không quá khó khăn và phức tạp nhưng mức chi phí cho mỗi ca chữa trị lại không hề giống nhau. Do đó, chữa trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Cùng các chuyên gia giải đáp thắc mắc trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm