Bệnh Về Tử Cung

1,168 lượt xem Ngày :25-09-17

Khám tử cung ở đâu là tốt nhất tại Tphcm

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, số lượng phụ nữ mắc các bệnh về tử cung ngày càng tăng đáng kể. Bởi bệnh liên quan trực tiếp tới tử cung do vậy nếu không được điều trị sớm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy nên khám tử cung ở đâu là tốt nhất tại Tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,015 lượt xem Ngày :04-09-17

Chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

U xơ cổ tử cung là bệnh nguy hiểm và cần sớm được chữa trị. Tuy nhiên, hiện nay do số lượng các phòng khám chuyên sản phụ khoa mọc lên càng nhiều, khiến các chị em gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín. Và chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM? là quan tâm chung của chị em phụ nữ. Dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm
363 lượt xem Ngày :30-08-17

Những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra

Polyp cổ tử cung là bệnh phụ khoa tương đối phổ biến, bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Để giúp nữ giới ý thức được những nguy hiểm của bệnh và có cách khắc phục hiệu quả, bài viết sau xin chia sẻ những biến chứng do polyp cổ tử cung gây ra, hãy cùng tham khảo nhé. 

Xem Thêm
1,397 lượt xem Ngày :28-08-17

Đau thắt lưng do viêm lộ tuyến cổ tử cung phải không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, nhất là những chị em đã từng có quan hệ tình dục, sinh nở hay nạo phá thai. Bệnh có nhiều triệu chứng khác nhau, gây không ít phiền toái cho sinh hoạt hàng ngày. Vậy, đau thắt lưng do viêm lộ tuyến cổ tử cung phải không? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
564 lượt xem Ngày :25-08-17

Tác hại khôn lường của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn mơ hồ chưa nắm rõ những kiến thức cơ bản về căn bệnh này. Do đó, bài viết dưới đây xin chia sẻ cụ thể hơn về những tác hại khôn lường của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm giúp chị em có thêm kiến thức hữu ích trong vấn đề bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm
230 lượt xem Ngày :12-08-17

Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu?

Khi nghi ngờ hay đã được chẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn chần chừ chưa thăm khám và điều trị bệnh vì e ngại cũng như băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy, chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu? Bài viết sau xin chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa u xơ tử cung, từ đó giúp nữ giới có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
205 lượt xem Ngày :12-08-17

Điều trị lạc nội mạc tử cung như thế nào ?

Dù rằng lạc nội mạc tử cung không phải là bệnh phụ khoa thường gặp như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, nhưng nó có thể gây ra nhiều phiền toái cho sức khỏe sinh sản cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em.

Xem Thêm