Bệnh Về Tử Cung

177 lượt xem Ngày :31-07-17

Những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung

Viêm nội mạc tử cung là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến mà nhiều chị em phụ nữ có nguy cơ đối mặt. Vậy những nguy hiểm khi bị viêm nội mạc tử cung là gì? vẫn luôn là câu hỏi được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Để biết rõ tác hại của bệnh viêm nội mạc tử cung như thế nào và cách phòng tránh, điều trị hiệu quả ra sao? Chị em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
181 lượt xem Ngày :28-07-17

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh u xơ cổ tử cung

U xơ cổ tử cung là sự tăng trưởng của các mô cơ tử cung về cả kích thước lẫn số lượng. Khi chị em mắc phải bệnh phụ khoa phổ biến này, sẽ nhận thấy xuất hiện một hoặc nhiều khối u xơ với các kích cỡ khác nhau từ rất nhỏ cho đến rất lớn. 

Xem Thêm
183 lượt xem Ngày :28-07-17

7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Nhiều trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung không chữa trị đúng cách làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người phụ nữ như gây ung thư, làm cản trở quá trình thụ thai. Chính vì thế để giúp việc điều trị đạt kết quả tốt nhất, các chuyên gia đã chia sẻ đến chị em 7 điều cần lưu ý khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
148 lượt xem Ngày :26-07-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn có thể tác động đến sinh hoạt vợ chồng. Vậy, khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có quan hệ được không? Các chị em hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn này nhé.

Xem Thêm
228 lượt xem Ngày :25-07-17

Khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì ?

Chào bác sĩ! Thời gian qua tôi thấy vùng kín xuất hiện rất nhiều khí hư, khí hư dính từng mảng có màu vàng và thỉnh thoảng có mùi hôi, khiến bản thân vô cùng lo lắng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi khí hư dính từng mảng, có màu vàng là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Mong các bác sĩ sớm tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Xem Thêm
295 lượt xem Ngày :21-07-17

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là những tổn thương lành tính và xảy ra tại cổ tử cung của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh nở, đã có quan hệ tình dục hoặc từng có tiền sử nạo phá thai...Vậy bị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng phải làm sao ? 

Xem Thêm
196 lượt xem Ngày :21-07-17

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không?

U xơ cổ tử cung là bệnh phụ khoa khá phổ biến ở nữ giới, đặc biệt là những chị em đang trong độ tuổi sinh sản. Vậy bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không? Đây là thắc mắc chung của hầu hết chị em phụ nữ. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về bệnh u xơ cổ tử cung và những tác hại, biến chứng của căn bệnh này, từ đó có hướng điều trị thích hợp.

Xem Thêm