Bệnh Về Tử Cung

205 lượt xem Ngày :09-12-17

Tử cung đôi có con được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên N.Kim, năm nay 26 tuổi và đã kết hôn được 1 năm nhưng chưa có em bé. Tháng rồi em đi khám, bác sĩ chẩn đoán em bị tử cung đôi. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết rõ tử cung đôi có con được không ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
185 lượt xem Ngày :08-12-17

Tử cung đôi khi mang thai có nguy hiểm cho thai nhi không ?

Bình thường mỗi người phụ nữ chỉ có 1 tử cung. Một số ít trường hợp có 2 tử cung được gọi là tử cung đôi. Vậy tử cung đôi khi mang thai có nguy hiểm cho thai nhi không? Cần lưu ý những gì khi không may rơi vào tình trạng này? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
253 lượt xem Ngày :08-12-17

Tử cung đôi có đặt vòng tránh thai được không ?

Đặt vòng là một trong những phương pháp tránh thai an toàn mà nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Vậy trường hợp chị em bị tử cung đôi có đặt vòng tránh thai được không ? 

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :08-12-17

Tử cung đôi là gì và có ảnh hưởng gì không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên H.Trinh, năm nay 30 tuổi, đã kết hôn hơn 3 năm, nhưng mấy năm nay tôi “thả” hoài vẫn không đậu thai. Vừa rồi, tôi đi khám sức khỏe sinh sản thì bác sĩ bảo tôi bị hai tử cung. Vậy cho hỏi tử cung đôi là gì và có ảnh hưởng gì không ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
1,044 lượt xem Ngày :03-10-17

Các bệnh viện khám cổ tử cung nữ uy tín ở Tphcm

Các bệnh viện khám cổ tử cung nữ uy tín ở Tphcm luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết chị em phụ nữ khi không may gặp phải các vấn đề về cổ tử cung. Bởi vì, nếu không tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín các chị em có thể phải đối mặt với nhiều hậu quả nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của chính bản thân.

Xem Thêm
1,162 lượt xem Ngày :25-09-17

Khám tử cung ở đâu là tốt nhất tại Tphcm

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, số lượng phụ nữ mắc các bệnh về tử cung ngày càng tăng đáng kể. Bởi bệnh liên quan trực tiếp tới tử cung do vậy nếu không được điều trị sớm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy nên khám tử cung ở đâu là tốt nhất tại Tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,007 lượt xem Ngày :04-09-17

Chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

U xơ cổ tử cung là bệnh nguy hiểm và cần sớm được chữa trị. Tuy nhiên, hiện nay do số lượng các phòng khám chuyên sản phụ khoa mọc lên càng nhiều, khiến các chị em gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ y tế uy tín. Và chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM? là quan tâm chung của chị em phụ nữ. Dưới đây là những chia sẻ về vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé.

Xem Thêm