Bệnh Về Tử Cung

140 lượt xem Ngày :21-05-18

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3 là viêm nhiễm ở giai đoạn nặng. Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể phát triển thành nhiều biến chứng nguy hiểm. Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
901 lượt xem Ngày :22-03-18

Những dấu hiệu nhận biết có thai ngoài tử cung

Mang thai ngoài tử cung là tình trạng vô cùng nguy hiểm đối với mẹ bầu. Hầu như tất cả các trường hợp mang thai ngoài tử cung đều dẫn đến sẩy thai, biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe, vô sinh thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời. Do đó, việc tìm hiểu dấu hiệu mang thai ngoài tử cung là vô cùng cần thiết. Hãy nghe các bác sĩ phụ khoa chia sẻ về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
276 lượt xem Ngày :12-12-17

Tử cung nhỏ có con được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Bảo Anh, năm nay 29 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng, tháng vừa rồi em có đi thăm khám sức khỏe thì bác sĩ chẩn đoán em bị tử cung nhỏ. Vậy bác sĩ cho em hỏi tử cung nhỏ có con được không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ! Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
281 lượt xem Ngày :12-12-17

Bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên N.Quyên, năm nay 28 tuổi và sắp kết hôn. Tuần trước có đi khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ chẩn đoán em bị nhỏ cổ tử cung. Vậy bệnh tử cung có bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ? Mong bác sĩ sẽ sớm hồi đáp giúp em. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :09-12-17

Cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Hỏi: Chào bác sĩ, trong lần siêu âm thăm khám thai vừa qua, bác sĩ thông báo là tình hình sức khỏe của em và thai nhi vẫn bình thường, tuy nhiên bác sĩ phát hiện cổ tử cung em khá nhỏ. Điều này khiến em rất lo lắng, không biết như vậy có nguy hiểm không? Vì thế, em muốn hỏi bác sĩ cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn. (T. Quỳnh – TPHCM).

Xem Thêm
340 lượt xem Ngày :09-12-17

Chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ?

Phẫu thuật tử cung đôi thường được tiến hành vì những lý do bắt buộc, nhằm tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Vậy chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ? và tại sao chị em nên thực hiện phẫu thuật tử cung đôi? Với những thắc mắc này, chị em sẽ được giải đáp rõ hơn khi tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
277 lượt xem Ngày :09-12-17

Bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh tử cung đôi hai sừng là căn bệnh dị tật bẩm sinh cơ quan sinh sản ở nữ giới. Bệnh gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới khả năng sinh sản của chị em. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không? Mời chị em cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm