Bệnh Về Tử Cung

109 lượt xem Ngày :12-08-17

Chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu?

Khi nghi ngờ hay đã được chẩn đoán mắc bệnh u xơ tử cung, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn chần chừ chưa thăm khám và điều trị bệnh vì e ngại cũng như băn khoăn về vấn đề chi phí. Vậy, chi phí chữa trị bệnh u xơ tử cung giá bao nhiêu? Bài viết sau xin chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chữa u xơ tử cung, từ đó giúp nữ giới có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :12-08-17

Điều trị lạc nội mạc tử cung như thế nào ?

Dù rằng lạc nội mạc tử cung không phải là bệnh phụ khoa thường gặp như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, nhưng nó có thể gây ra nhiều phiền toái cho sức khỏe sinh sản cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của chị em.

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :09-08-17

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm nội mạc cổ tử cung

Viêm nội mạc cổ tử cung là tình trạng viêm nhiễm ở lớp màng bao phủ buồng tử cung dưới tác động trực tiếp của các loại vi khuẩn. Bệnh này được chia làm 2 giai đoạn gồm: Viêm nội mạc cổ tử cung cấp tính và viêm nội mạc cổ tử cung mạn tính. 

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :07-08-17

Bị u xơ tử cung có mang thai được không ?

Trong các bệnh phụ khoa thường gặp thì u xơ tử cung là bệnh phổ biến nhất. Có đến hơn 50% nữ giới ở độ tuổi sinh sản mắc phải căn bệnh này. Chính vì thế, nhiều chị em thắc mắc rằng bị u xơ tử cung có mang thai được không ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có giải đáp cụ thể.

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :04-08-17

Nguyên nhân gây ra bệnh Polyp cổ tử cung

Như chúng ta đã biết, tử cung đóng vai trò rất quan trọng trong mang thai và sinh nở ở chị em phụ nữ. Thế nên, bất cứ trục trặc nào xảy ra ở tử cung đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em sau này. Trong đó, bệnh Polyp cổ tử cung cũng không phải trường hợp ngoại lệ, nên chị em phải hết sức lưu ý. 

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :02-08-17

Lạc nội mạc tử cung có chữa được không ?

Lạc nội mạc tử cung là lớp lót bên trong tử cung, như một cái nệm êm ái cho thai nhi nằm, tuy không phải là bệnh phụ khoa thường gặp như các bệnh phụ khoa khác, nhưng khi không điều trị kịp thời có thể gây vô sinh ở nữ giới. Vậy lạc nội mạc tử cung có chữa được không? Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :02-08-17

Nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là một dạng ung thư thường gặp ở chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em đang trong độ tuổi từ 48 – 52, và hiện nay tỷ lệ nữ giới mắc bệnh này đang có xu hướng tăng cao. Vậy, vì sao các chị em lại bị ung thư cổ tử cung? Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung qua bài viết sau nhé.

Xem Thêm
MedicalWebPage