Bệnh Về Tử Cung

120 lượt xem Ngày :28-03-17

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 bằng cách nào ? Có chữa hết được không?

Ngày càng có nhiều chị em phụ nữ mắc bệnh ung thư cổ tử cung và nhập viện điều trị trong tình trạng bệnh quá nặng. Có thể nguyên do là họ không phát hiện bệnh sớm và không có phương pháp điều trị đúng đắn. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em những cách điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 2, cũng như trả lời thắc mắc ung thư cổ tử cung giai đoạn 2 có chữa hết được không khiến chị em băn khoăn.

Xem Thêm
150 lượt xem Ngày :28-03-17

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1 bằng thuốc được không

Ung thư cổ tử cung là dạng ung thư sinh dục phổ biến nhất ở phụ nữ tại các nước kém phát triển. Mỗi năm trung bình có 10-20 người trong số 100.000 phụ nữ ở độ tuổi sinh sản được phát hiện có ung thư cổ tử cung. Vậy làm sao để nhận biết triệu chứng ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu cũng như cách điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn 1. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :24-03-17

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung tại Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu

Phì đại cổ tử cung xảy ra là do tình trạng viêm nhiễm kéo dài ở cổ tử cung mà không được chữa trị kịp thời. Do đó việc tìm kiếm một địa chỉ chữa trị hiệu quả cũng như mức chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là vấn đề hầu hết người bệnh quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích.

Xem Thêm
119 lượt xem Ngày :24-03-17

Phì đại cổ tử cung có gây vô sinh không?

Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh thường gặp trong viêm nhiễm phụ khoa. Bệnh thường gây ra những bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Vậy phì đại cổ tử cung có vô sinh không? là vấn đề hầu hết người bệnh quan tâm. Cùng tìm hiểu câu trả lời cụ thể trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :23-03-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú có nguy hiểm không?

Chào các bác sĩ! tôi vừa sinh được 1 cháu trai. Hiện nay con tôi đã 10 tháng tuổi, tôi vẫn nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Thế nhưng, sau khi thăm khám phụ khoa định kỳ thì tôi được thông báo là mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Các bác sĩ khuyên tôi nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Nhưng tôi vẫn băn khoăn là viêm lộ tuyến cổ tử cung khi cho con bú khi điều trị có làm ảnh hưởng đến con tôi không? Xin cảm ơn các bác sĩ.

Xem Thêm
138 lượt xem Ngày :22-03-17

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 4 nên chữa như thế nào?

Nhiều trường hợp chị em mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 4 mới bàng hoàng phát hiện ra bởi vì bệnh giai đoạn đầu không có quá nhiều dấu hiệu. Mặc dù đây là giai đoạn cuối, tuy nhiên, nếu có cách điều trị đúng và thích hợp thì vẫn có thể chữa khỏi bệnh. Cùng tham khảo phương pháp điều trị trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
136 lượt xem Ngày :22-03-17

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung ở cấp độ 3 hiệu quả

Khi mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 là viêm nhiễm mức độ cao nhất của bệnh. Ở giai đoạn này nếu không tìm được địa chỉ chữa bệnh uy tín cũng như phương pháp điều trị tiên tiến thì bệnh sẽ rất dễ tái phát và gây ra các biến chứng nguy hiểm đe dọa tới khả năng sinh sản của người phụ nữ. Một vài hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 3 và thông tin sau đây sẽ giúp chị em có thêm kiến thức hữu ích

Xem Thêm