Bệnh Về Tử Cung

165 lượt xem Ngày :12-12-17

Tử cung nhỏ có con được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Bảo Anh, năm nay 29 tuổi và chuẩn bị kết hôn. Thế nhưng, tháng vừa rồi em có đi thăm khám sức khỏe thì bác sĩ chẩn đoán em bị tử cung nhỏ. Vậy bác sĩ cho em hỏi tử cung nhỏ có con được không? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ! Em xin cảm ơn!

Xem Thêm
170 lượt xem Ngày :12-12-17

Bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên N.Quyên, năm nay 28 tuổi và sắp kết hôn. Tuần trước có đi khám sức khỏe sinh sản, bác sĩ chẩn đoán em bị nhỏ cổ tử cung. Vậy bệnh tử cung có bệnh tử cung nhỏ có chữa được không ? Mong bác sĩ sẽ sớm hồi đáp giúp em. Xin cảm ơn!

Xem Thêm
163 lượt xem Ngày :09-12-17

Cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không ?

Hỏi: Chào bác sĩ, trong lần siêu âm thăm khám thai vừa qua, bác sĩ thông báo là tình hình sức khỏe của em và thai nhi vẫn bình thường, tuy nhiên bác sĩ phát hiện cổ tử cung em khá nhỏ. Điều này khiến em rất lo lắng, không biết như vậy có nguy hiểm không? Vì thế, em muốn hỏi bác sĩ cổ tử cung nhỏ khi mang thai có ảnh hưởng gì không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp em. Xin cảm ơn. (T. Quỳnh – TPHCM).

Xem Thêm
173 lượt xem Ngày :09-12-17

Chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ?

Phẫu thuật tử cung đôi thường được tiến hành vì những lý do bắt buộc, nhằm tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này. Vậy chi phí phẫu thuật tử cung đôi có đắt không ? và tại sao chị em nên thực hiện phẫu thuật tử cung đôi? Với những thắc mắc này, chị em sẽ được giải đáp rõ hơn khi tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
166 lượt xem Ngày :09-12-17

Bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không ?

Bệnh tử cung đôi hai sừng là căn bệnh dị tật bẩm sinh cơ quan sinh sản ở nữ giới. Bệnh gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới khả năng sinh sản của chị em. Vậy để tìm hiểu chi tiết hơn về bệnh tử cung đôi hai sừng là gì và có nguy hiểm không? Mời chị em cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
177 lượt xem Ngày :09-12-17

Cách điều trị tử cung đôi an toàn ở Tphcm ?

Từ cung đôi là một trong những trường hợp chị em bị dị hình tử cung rất hiếm xảy ra. Hơn nữa, ở mỗi chị em sẽ có những trường hợp khác nhau của tử cung đôi như: Tử cung vách ngăn, tử cung hai sừng, hai tử cung,…Vậy nên, vấn đề chị em đang quan tâm nhiều nhất là cách điều trị tử cung đôi an toàn ở Tphcm ? Để tìm được câu trả lời cho thắc mắc này, chị em hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :09-12-17

Tử cung đôi có con được không ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên N.Kim, năm nay 26 tuổi và đã kết hôn được 1 năm nhưng chưa có em bé. Tháng rồi em đi khám, bác sĩ chẩn đoán em bị tử cung đôi. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết rõ tử cung đôi có con được không ? Mong sớm nhận được hồi đáp từ bác sĩ chuyên khoa. Xin cảm ơn!

Xem Thêm