Bệnh Về Tử Cung

108 lượt xem Ngày :20-06-18

Giải Đáp Thắc Mắc: Cổ Tử Cung Là Gì?

Là một người phụ nữ, bạn nên quan tâm chăm sóc vùng nhạy cảm và bảo vệ sức khỏe phụ khoa của mình, đặc biệt là vùng cổ tử cung. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Cổ tử cung là gì? Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin bổ ích dưới đây để hiểu rõ hơn về cổ tử cung và các bệnh thường gặp ở cổ tử cung nhé!

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :19-06-18

Đâu Là Nguyên Nhân Gây Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Ở Phụ Nữ?

Một trong những bệnh lý phụ khoa thường gặp ở chị em hiện nay là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Để điều trị bệnh hiệu quả, việc đầu tiên là bạn cần biết nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung là do đâu.

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :19-06-18

Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Là Gì: Nguyên Nhân Dấu Hiệu Cách Chữa Trị

Bệnh phụ khoa là những bệnh thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là chị em đang trong độ tuổi sinh đẻ. Một trong những bệnh phụ khoa phổ biến nhất hiện nay là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Theo thống kê hiện tại, có đến 60% phụ nữ đã lập gia đình mắc phải bệnh này. 

Xem Thêm
114 lượt xem Ngày :19-06-18

Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nhất định bạn phải biết

Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung không khó để nhận biết nhưng đối với những người lần đầu tiên bị bệnh thì họ thường nhầm lẫn biểu hiện viêm này với những chứng viêm phụ khoa thông thường. Chính điều này dẫn đến việc trị bệnh không đến nơi đến chốn và bệnh biến chứng ngày một nhiều hơn. Và đây chính là nguyên do bạn nên nắm được những biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nhé.

Xem Thêm
122 lượt xem Ngày :18-06-18

Tổng hợp cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến không khó chữa khỏi nếu như chúng ta tiến hành đúng nơi và đúng lúc, điều trị đúng nguyên nhân gây bệnh. Và khi nắm được các cách chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chị em sẽ chủ động hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân mình cũng như người thân yêu. Đó là gì, hã theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :10-06-18

Bị Sa Tử Cung Độ 1 Là Sao? Có Nguy Hiểm Không ?

Sa tử cung là một bệnh lý thường gặp phải ở phụ nữ đã sinh em bé, nhất là những người sinh nhiều lần và gần nhau. Đây là một bệnh tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại đem đến rất nhiều phiền toái cho chị em, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản và chất lượng cuộc sống.

Xem Thêm
169 lượt xem Ngày :06-06-18

Chữa viêm lộ tuyến bằng Đông y nên hay không

Tuy được đánh giá là bệnh phụ khoa nguy hiểm nhưng nhiều chị em lại không muốn đến cơ sở y tế để chữa viêm lộ tuyến vì e ngại. Và họ lựa chọn chữa viêm lộ tuyến bằng Đông y. Tuy nhiên, cách làm này vẫn còn có những hạn chế vậy nên cần suy nghĩ kỹ trước khi quyết định áp dụng nhé.

Xem Thêm