Bệnh Về Tử Cung

130 lượt xem Ngày :24-06-17

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền

Khi mắc phì đại cổ tử cung, ngoài việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy và một phương pháp hiện đại, nhiều người còn băn khoăn vì không biết chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền? Để giải đáp thắc mắc này, bài viết dưới đây của chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Xem Thêm
553 lượt xem Ngày :21-06-17

Đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Hỏi: Chào bác sĩ, trong một lần khám sức khỏe định kỳ tôi được chẩn đoán mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2. Các bác sĩ đều khuyên tôi nên hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến bằng cách đốt điện để giảm thiểu nguy cơ tái phát của bệnh. Tuy nhiên, tôi lại băn khoăn không biết nên đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cám ơn. (T. Thanh – TPHCM).

Xem Thêm
273 lượt xem Ngày :17-06-17

Ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không ?

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh đứng hàng thứ hai trên thế giới sau ung thư vú và thường gặp ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 40. Tuy nhiên, tỷ lệ chị em mắc phải bệnh này ngày càng có dấu hiệu tăng cao nhanh chóng, nên ngay bây giờ, cá nhân mỗi người phụ nữ cần tự giác, chủ động nâng cao ý thức phòng bệnh hơn nữa. Để giúp chị em hiểu rõ hơn bệnh ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
182 lượt xem Ngày :16-06-17

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không ?

Hiện nay, các bệnh lý về viêm nhiễm phụ khoa ngày càng xảy ra phổ biến làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản khiến không ít chị em phải lo lắng. Trong đó, viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh thường gặp và luôn nhận được nhiều sự quan tâm của chị em. Câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có lây không? Để giải đáp cụ thể cho vấn đề này, các bác sĩ đã có những chia sẻ như sau:

Xem Thêm
464 lượt xem Ngày :10-06-17

Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính

Viêm cổ tử cung là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh được chia thành 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính. Trong đó, viêm cổ tử cung mãn tính thường khó phát hiện và điều trị, dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy viêm cổ tử cung mãn tính là gì? Triệu chứng và cách điều trị viêm cổ tử cung mãn tính ra sao? Những vấn đề này sẽ được làm rõ trong bài viết sau.

Xem Thêm
308 lượt xem Ngày :08-06-17

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai

Có thai luôn là một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh đó các chị em cũng phải đối mặt với nhiều băn khoăn và lo lắng. Cụ thể là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai không biết có ảnh hưởng nghiêm trọng gì tới sức khỏe của mẹ và bé hay không? Hãy tham khảo thêm những thông tin dưới đây, chị em sẽ hiểu biết nhất định về vấn đề này.

Xem Thêm
120 lượt xem Ngày :07-06-17

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh có tỷ lệ dẫn đến vô sinh rất cao ở phụ nữ. Do vậy, ngoài việc lo lắng và tìm kiếm những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả thì việc lựa chọn một địa chỉ chữa bệnh uy tín là rất quan trọng đối với chị em. Để giúp việc lựa chọn chuẩn xác hơn, mời chị em cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
MedicalWebPage