Bệnh tuyến vú

1,104 lượt xem Ngày :24-09-17

Khám u vú ở bệnh viện nào tại Tphcm

U vú là khối u lành tính thường gặp ở phụ nữ độ tuổi sinh sản hoặc tiền mãn kinh. Nguyên nhân chủ yếu là do mất cân bằng nội tiết estrogen, progesteron, prolactin….Khi vô tình phát hiện trong ngực mình có khối u lạ, nhiều chị em phụ nữ cảm thấy vô cùng lo sợ. 

Xem Thêm
1,502 lượt xem Ngày :21-09-17

Đau nhức 2 bên vú nên đi khám ở bênh viện nào ở tphcm

Đôi nhũ hoa khoẻ mạnh là niềm tự hào, yếu tố giúp chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít nỗi phiền toái và lo ngại cũng sinh ra bởi chính bộ phận này. Một hiện tượng phổ biến mà chị em không thể coi thường là đau núm vú, hay còn được biết là đau nhũ hoa. Vậy đau nhức 2 bên vú nên đi khám ở bênh viện nào ở tphcm? Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
905 lượt xem Ngày :21-09-17

Giá tiền mổ u vú tại bệnh viện ung buou Tphcm

Phần lớn các ca u vú đều được phát hiện là u vú lành tính và không gây tổn hại tới sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, khi nhận thấy các triệu chứng bất thường của u vú như: Đau đớn, khó chịu…trong thời gian dài, người bệnh không nên chủ quan vì có thể gặp nhiều hậu quả khôn lường. 

Xem Thêm
1,504 lượt xem Ngày :21-09-17

Bướu sợi tuyến khám ở đâu tphcm

Bướu sợi tuyến là một trong những bệnh tuyến vú khá phổ biến ở nữ giới. Vậy bệnh bướu sợi tuyến vú có nguy hiểm không? Bướu sợi tuyến khám ở đâu tphcm? là những vấn đề được chị em phụ nữ quan tâm tìm hiểu. Và để có đáp án cho những câu hỏi trên, các chị em hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Xem Thêm
1,439 lượt xem Ngày :19-09-17

Bệnh nghẹt tuyến vú nên đi bệnh viện nào tại tphcm

Chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn là ưu tiên hàng đầu của chị em, bởi khi có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe sinh sản thì sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Trong đó, tình trạng nghẹt tuyến vú luôn là nổi lo của nhiều người vì đa phần người mắc bệnh này là phụ nữ mới sinh. Vậy bệnh nghẹt tuyến vú nên đi bệnh viện nào tại tphcm? Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,558 lượt xem Ngày :18-09-17

Khám vú kém phát triển ở đâu tốt tphcm

Hỏi: Thưa bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi. Cháu bắt đầu hành kinh từ năm lớp 9, ngực bắt đầu đau khi cháu học lớp 6. Thế nhưng, từ lúc ấy đến nay ngực cháu dường như không phát triển nữa. Bác sĩ vui lòng cho cháu hỏi là cháu nên làm gì và đi khám vú kém phát triển ở đâu tốt tphcm? Cháu xin cảm ơn. (M. Sương – TPHCM).

Xem Thêm
2,953 lượt xem Ngày :17-09-17

Đi khám ngực ở đâu Tphcm

Chào bác sĩ! Thời gian gần đây tôi cảm thấy ngực mình thường xuyên đau nhứt, có khi đau nặng đến mức khó khở, tôi không biết mình đã mắc bệnh gì và có nguy hiểm hay không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nên đi khám ngực ở đâu Tphcm an toàn và uy tín. Xin cảm ơn các bác sĩ.

Xem Thêm