Bệnh Tuyến Tiền Liệt

305 lượt xem Ngày :01-07-17

Bệnh u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

U xơ tuyến tiền liệt là một loại u lành tính thường xuất hiện ở nam giới từ độ tuổi trung niên cho đến cao niên. Bệnh này khi mắc phải, khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc đi tiểu tiện và ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về bệnh u xơ tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? 

Xem Thêm
682 lượt xem Ngày :30-06-17

Bệnh phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Để trả lời câu hỏi bệnh phì đại tiền liệt tuyến có nguy hiểm không? trước hết chúng ta cần đi tìm hiểu nguyên nhân gây nên chứng phì đại tuyến tiền liệt từ đó sẽ có những đánh giá mức độ nguy hiểm của bệnh đúng đắn.

Xem Thêm
292 lượt xem Ngày :29-06-17

Các nguy hại của sỏi tuyến tiền liệt

Sỏi tuyến tiền liệt hiện nay đã không là căn bệnh xa lạ đối với nhiều người. Mặc dù nguyên nhân dẫn đến sỏi tuyến tiền liệt trước mắt vẫn chưa rõ. Tuy nhiên, các nguy hại của sỏi tuyến tiền liệt là gì? Thì mọi người nên nắm rõ để phần nào nhận thức được những nguy hiểm mà bệnh gây ra.

Xem Thêm
220 lượt xem Ngày :24-06-17

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại bệnh khá nguy hiểm thường xuất hiện ở nam giới. Dù rằng bệnh này phát triển chậm nhưng có thể di căn lan sang các bộ phận lân cận. Ở giai đoạn đầu của bệnh chưa có triệu chứng đáng kể, nhưng khi chuyển biến đến giai đoạn cuối sẽ xuất hiện các dấu hiệu rõ ràng như: Tiểu ngắt quãng, tiểu ra máu hay đau khi đi tiểu…

Xem Thêm
731 lượt xem Ngày :22-06-17

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng thường xảy ra ở rất nhiều nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiến thức để biết được căn bệnh này có ảnh hưởng như thế nào. Vậy bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì? Bệnh có nguy hiểm hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
220 lượt xem Ngày :22-06-17

Bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh thường gặp ở nam giới và không phân biệt độ tuổi. Bệnh này có thể được chia thành 2 giai đoạn khác nhau, là cấp tính và mãn tính. Vậy bệnh viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không? Để có đáp án cho câu hỏi này, cánh mày râu hãy cùng theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
236 lượt xem Ngày :16-05-17

Tuyến tiền liệt của nam nằm ở đâu

Trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan đến nguyên nhân, triệu chứng cách phòng ngừa bệnh ở tuyến tiền liệt. Trong đó, tuyến tiền liệt của nam nằm ở đâu cũng là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi để có thêm những kiến thức hữu ích về việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh hiệu quả tại cơ quan này.

Xem Thêm