Bệnh Trĩ

163 lượt xem Ngày :17-08-17

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh polyp hậu môn

Bệnh polyp hậu môn là một chứng bệnh phổ biến và rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác như bệnh trĩ hoặc sa hậu môn trực tràng. Vậy nguyên nhân và cách điều trị bệnh polyp hậu môn như thế nào? luôn là vấn đề được mọi người quan tâm, tìm hiểu. Bởi qua đó, có thể giúp người bệnh biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe bản thân.

Xem Thêm
217 lượt xem Ngày :11-08-17

Nứt kẽ hậu môn, biến chứng và cách điều trị

Bệnh nứt kẽ hậu môn là tình trạng nếp gấp ở ngoài hậu môn bị nứt ra. Bệnh gây đau đớn và nhiều phiền toái cho sinh hoạt của người bệnh. Cụ thể nứt kẽ hậu môn, biến chứng và cách điều trị như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới của chúng tôi.

Xem Thêm
201 lượt xem Ngày :10-08-17

Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không?

Chào bác sĩ. Tôi đang mang thai được hơn 4 tháng, tuy nhiên do chế độ ăn uống thay đổi khiến căn bệnh trĩ trước đó tái phát. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, bệnh trĩ có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng tôi không? Khi mang thai bị trĩ có sinh thường được không? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
191 lượt xem Ngày :10-08-17

Bệnh trĩ có chữa dứt điểm được không?

Đa phần khi mắc bệnh trĩ, người bệnh thường có chung tâm lý là e ngại, xấu hổ bởi bệnh xảy ra ở nơi nhạy cảm. Chính vì thế, có nhiều trường hợp người bệnh không thể vượt qua được khó khăn này, đã lơ là việc đi khám và chữa trị. 

Xem Thêm
174 lượt xem Ngày :07-08-17

5 Nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn

Rò hậu môn là bệnh lý hậu môn – trực tràng tương đối phổ biến. Tuy nhiên, đa phần người bệnh đều không rõ nguyên nhân vì sao lại mắc bệnh rò hậu môn. Chính vì vậy, bài viết sau xin chia sẻ đến người bệnh 5 nguyên nhân dẫn đến bệnh rò hậu môn, hãy cùng tham khảo để có biện pháp phòng tránh kịp thời và hiệu quả nhé.

Xem Thêm
192 lượt xem Ngày :07-08-17

Dấu hiệu apxe quanh hậu môn

Apxe hậu môn là một trong số các bệnh hậu môn - trực tràng thường gặp và bất cứ ai cũng có khả năng mắc bệnh, do đó mọi người cần tự trang bị một số kiến thức về dấu hiệu apxe quanh hậu môn để từ đó có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :03-08-17

Triệu chứng bệnh Apxe quanh hậu môn

Apxe hậu môn là tình trạng xuất hiện các ổ apxe trong các mô mềm xung quanh hậu môn. Bệnh gây ra rất nhiều đau đớn và phiền toái cho cuộc sống người bệnh. Do đó, việc nhận biết triệu chứng bệnh Apxe quanh hậu môn sẽ góp phần giúp người bệnh sớm phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm