Bệnh Trĩ

299 lượt xem Ngày :14-12-16

Sa búi trĩ và triệu chứng nhận biết ở Tphcm

Những dấu hiệu nhận biết thường thấy nhất khi bị bệnh trĩ là chảy máu và sa búi trĩ. Những dấu hiệu này tùy thuộc vào tình trạng nặng hay nhẹ của bệnh mà sẽ có những biến chuyển khác nhau. Trước khi xuất hiện búi trĩ bệnh nhân có hiện tượng chảy máu ở hậu môn. Lúc đầu chảy máu ít, thường thấm vào giấy vệ sinh sau khi đi cầu, về sau máu chảy nhiều có khi thành tia, dẫn tới mất máu nhiều. Đa Khoa Hoàn Cầu là phòng khám trĩ uy tín tại Sài Gòn.  

Xem Thêm
364 lượt xem Ngày :14-12-16

Các Triệu Chứng Chính Của Bệnh Trĩ Hỗn Hợp ở Tphcm

Có rất nhiều người mắc bệnh trĩ nhưng do không đủ kiến thức để tự nhận biết bệnh nên chậm trễ trong việc điều trị. Đồng thời, khi bệnh phát triển nặng còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, cuộc sống thậm chí là tính mạng của người bệnh. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết về các triệu chứng chính của bệnh trĩ hỗn hợp giúp người bệnh có thể tự nhận biết bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm
296 lượt xem Ngày :12-12-16

Nguyên nhân gây rò hậu môn Tphcm

Rò hậu môn là một trong những bệnh khá phổ biến về hậu môn và trực tràng, do nhiễm trùng ở các khe hoặc nhú hậu môn lâu ngày không chữa trị gây ra. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hơn nữa những nguyên nhân gây rò hậu môn

Xem Thêm
280 lượt xem Ngày :12-12-16

Hậu môn bị sưng là bệnh gì Tphcm?

Hiện nay, có rất nhiều đối tượng chẳng may mắc phải chứng ngứa ngáy và sưng hậu môn, nhất là mỗi khi đi đại tiện. Điều này không chỉ gây hại trực tiếp đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người mắc bệnh. Vậy với thắc mắc hậu môn bị sưng là bệnh gì? sẽ được giải đáp rõ hơn qua bài viết dưới đây. Phòng khám bệnh trĩ uy tín ở TPHCM nằm ngay trung tâm Sài Gòn.

Xem Thêm
275 lượt xem Ngày :11-12-16

Cách trị bệnh trĩ cấp tốc tại nhà như thế nào Tphcm?

Cách điều trị trĩ tại nhà là một trong những phương pháp được rất nhiều người sử dụng, đơn giản là do tâm lý của hầu hết người mắc trĩ không muốn thổ lộ bệnh với ai vì mặc cảm và e ngại. Thế nhưng nhiều người vẫn còn đang thắc mắc cách trị bệnh trĩ cấp tốc tại nhà như thế nào? và cách thực hiện ra sao. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị trĩ hiệu quả nhất.

Xem Thêm
292 lượt xem Ngày :11-12-16

Apxe hậu môn là gì Tphcm

Apxe hậu môn là một trong những bệnh lý về hậu môn trực tràng và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng, độ tuổi nào. Bệnh này được hình thành khi các mô mềm xung quanh ống hậu môn và trực tràng hoặc trong các khoảng cách giữa chúng bị nhiễm khuẩn, thậm chí có mủ cấp tính. 

Xem Thêm
282 lượt xem Ngày :11-12-16

Trĩ hỗn hợp là gì Tphcm?

Trĩ hỗn hợp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người bệnh bởi những ảnh hưởng của nó đến tâm lý và sức khỏe. Tuy nhiên, hầu hết các bệnh nhân đều chưa hiểu hết trĩ hỗn hợp là gì? cũng như cách phòng tránh và điều trị bệnh. Chính vì thế, qua bài viết dưới đây các bác sĩ xin chia sẻ một số kiến thức tổng quan về bệnh trĩ hỗn hợp, nhằm giúp người bệnh có cái nhìn đúng đắn hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm