Bệnh Lậu

286 lượt xem Ngày :19-01-17

Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2018 ở Tphcm

Lậu là một trong những căn bệnh xã hội rất phổ biến ở cả nam và nữ giới trong độ tuổi sinh sản và có quan hệ tình dục không an toàn. Khi nghi ngờ mình mắc phải căn bệnh này nhiều người rất băn khoăn về mức chi phí xét nghiệm để xác định bệnh. Chính vì thế, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến người bệnh Tổng chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền năm 2018 để người bệnh yên tâm hơn trong việc sớm phát hiện bệnh.

Xem Thêm
254 lượt xem Ngày :19-01-17

Địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 27 tuổi. Thời gian trước tôi có quan hệ với gái bán hoa sau đó cảm thấy rất đau khi đi tiểu, đường tiểu chảy dịch mủ bất thường, nghi ngờ rằng mình đã mắc bệnh lậu nên tôi đang vô cùng lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu uy tín tại TPHCM. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
256 lượt xem Ngày :18-01-17

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, với tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Bệnh gây ra không ít bất tiện, mặc cảm cho người bệnh trong sinh hoạt lẫn cuộc sống mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Một vài người vì muốn chữa khỏi bệnh đã tìm đến phương thuốc đông y để khắc phục tình trạng bệnh. Vậy, chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có tốt không? cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
2,429 lượt xem Ngày :12-12-16

Dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì Tphcm?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi tên Tường Nguyên, năm nay 28 tuổi và đang sinh sống tại TpHCM. Những ngày gần đây dương vật của tôi bị chảy mủ màu trắng, đôi khi xuất hiện tình trạng khó. Do đó, khiến tôi lo lắng không biết dương vật chảy mủ màu trắng là bệnh gì? và có nguy hiểm không? 

Xem Thêm
564 lượt xem Ngày :11-12-16

Bệnh lậu là gì Tphcm ?

Từ lâu, bệnh lậu đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người bệnh bởi mức độ nguy hiểm của nó. Tuy nhiên, hầu hết người bệnh đều không biết rõ bệnh lậu là gì? cũng như các vấn đề xung quanh căn bệnh này. Vì lí do đó, bài viết sau xin chia sẻ một số kiến thức tổng quan về bệnh lậu, nhằm giúp các bệnh nhân có cái nhìn đúng đắn hơn về bệnh này.

Xem Thêm