Bệnh Lậu

301 lượt xem Ngày :03-06-17

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu như thế nào

Lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là căn bệnh nguy hiểm và rất dễ nhằm lẫn với một số bệnh đường tiết niệu khác. Chỉ khi thực hiện các xét nghiệm cụ thể mới có thể phát hiện được mầm bệnh. Vậy thực hiện xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
399 lượt xem Ngày :29-05-17

Đi tiểu ra mủ trắng là bị căn bệnh gì

Đi tiểu ra mủ màu trắng là hiện tượng trong nước tiểu có chứa dịch mủ, tùy theo lượng mủ ít hay nhiều mà độ đục của nước tiểu sẽ không khác nhau. Tiểu ra mủ cũng đơn thuần là do lối sống sinh hoạt không hợp lý hoặc có thể là dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục và đường tiết niệu. Vậy đi tiểu ra mủ trắng là bị căn bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Xem Thêm
226 lượt xem Ngày :18-05-17

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm mà chẳng ai mong muốn mắc phải. Bởi bệnh này không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay thậm chí đe dọa đến tính mạng của chính người bệnh. 

Xem Thêm
244 lượt xem Ngày :17-05-17

Bệnh lậu cầu là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Bệnh lậu là một trong những mối đe dọa khủng khiếp đối với sức khỏe, tâm sinh lý và khả năng sinh sản của bệnh nhân. Theo một nghiên cứu của các chuyên gia, bệnh lậu có thể phòng tránh và điều trị được bệnh hiệu quả, chúng ta nên sớm cập nhật những thông tin về bệnh như bệnh lậu cầu là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị phù hợp. Cùng tham khảo cụ thể vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
269 lượt xem Ngày :16-05-17

Bệnh lậu có nguy hiểm không? Có chữa khỏi được không?

Hiện nay, tỷ lệ nam và nữ mắc bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng ngày càng gia tăng đáng kể, nguyên nhân chủ yếu lây lan qua đường tình dục không an toàn hoặc do vi trùng gây ra. Vậy bệnh lậu có nguy hiểm không? Có chữa khỏi được không?

Xem Thêm
259 lượt xem Ngày :13-05-17

Hiện tượng đi tiểu buốt có cặn trắng vào buổi sáng ở Tphcm

Tiểu buốt, tiểu gắt, bên trong nước tiểu có lẫn các dịch mủ hay hay cặn màu trắng là hiện tượng khá phổ biến ở cả nam và nữ giới. Vậy, hiện tượng đi tiểu buốt có cặn trắng vào buổi sáng là bị gì? Có hiểm nguy không? Thắc mắc này của các bệnh nhân sẽ được làm rõ ngay qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm
947 lượt xem Ngày :12-05-17

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền ở Tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm bậc nhất hiện nay. Bởi nó lây lan mạnh mẽ qua đường tình dục và để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, ngoài vấn đề lựa chọn địa chỉ uy tín để khám và điều trị bệnh lậu thì chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có giải đáp cụ thể cho những thắc mắc của mình.

Xem Thêm