Bệnh Lậu

628 lượt xem Ngày :06-07-17

Bệnh lậu lây qua con đường nào?

Lậu là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm cao và tốc độ lây lan nhanh chóng. Vậy bệnh lậu lây qua con đường nào? là thắc mắc được không ít người bệnh quan tâm tìm hiểu. Qua bài viết sau, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu xin được chia sẻ một số thông tin giúp giải đáp thắc mắc này, nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Xem Thêm
423 lượt xem Ngày :04-07-17

Bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị

Bệnh lậu bản thân đã được xem là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm, bệnh càng đáng quan tâm hơn khi xuất hiện ở mắt. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin hữu ích về bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị nhằm giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm
187 lượt xem Ngày :28-06-17

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không?

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và có tốc độ lây lan nhanh chóng. Bất kỳ đối tượng nào cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu nếu có lối sống sinh hoạt và tình dục thiếu lành mạnh. Bệnh lậu thường được chia thành 2 giai đoạn là cấp tính và mãn tính, trong đó bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính rất khó chữa trị. Vậy, bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không? Vấn đề này sẽ được giải đáp qua những thông tin, kiến thức được chia sẻ trong bài viết sau.

Xem Thêm
184 lượt xem Ngày :27-06-17

Phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào?

Lậu là bệnh xã hội có diễn biến rất nhanh, sau khi đi vào cơ thể trong thời gian ngắn song khuẩn cầu lậu Neisseria gonorrhoeae có thể gây ra những triệu chứng đầu tiên của bệnh. Và nếu không được hỗ trợ chữa trị tích cực, đúng phương pháp và phác đồ thì bệnh sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính, khiến việc điều trị gặp nhiều khó khăn. Vậy, phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề qua nội dung bài viết sau nhé.

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :27-06-17

Bệnh lậu có tự khỏi được không?

Hỏi: Xin chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi thường có cảm giác tiểu buốt, tiểu gắt, vùng kín hơi sưng và đau, quy đầu tiết dịch… Qua tìm hiểu thì biết được đây có thể là biểu hiện của bệnh lậu. Bác sĩ vui lòng cho tôi hỏi bệnh lậu có tự khỏi được không? hay cần phải thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Mong sớm nhận được hồi âm từ các bác sĩ. Xin cảm ơn (T. Huy – TPHCM).

Xem Thêm
305 lượt xem Ngày :10-06-17

Bệnh lậu có lây qua đường miệng không

Bệnh lậu là bệnh xã hội truyền nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Tuy nhiên, do cuộc sống ngày càng hiện đai, trào lưu quan hệ bằng miệng ngày càng phổ biến trong giới trẻ nên bệnh lậu lây nhiễm qua đường miệng vẫn không thể nào tránh khỏi. Để biết chính xác bệnh lậu có lây qua đường miệng không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
519 lượt xem Ngày :08-06-17

Bệnh lậu có tái phát hay không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm cao qua đường quan hệ tình dục. Khi phát hiện sớm và can thiệp điều trị kịp thời, bệnh lậu có thể khỏi hẳn, nhưng bệnh lậu có tái phát hay không? vẫn được khá nhiều người bệnh lưu tâm, thắc mắc. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, người bệnh có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Xem Thêm