Bệnh Lậu

214 lượt xem Ngày :10-06-17

Bệnh lậu có lây qua đường miệng không

Bệnh lậu là bệnh xã hội truyền nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Tuy nhiên, do cuộc sống ngày càng hiện đai, trào lưu quan hệ bằng miệng ngày càng phổ biến trong giới trẻ nên bệnh lậu lây nhiễm qua đường miệng vẫn không thể nào tránh khỏi. Để biết chính xác bệnh lậu có lây qua đường miệng không? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
445 lượt xem Ngày :08-06-17

Bệnh lậu có tái phát hay không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây nhiễm cao qua đường quan hệ tình dục. Khi phát hiện sớm và can thiệp điều trị kịp thời, bệnh lậu có thể khỏi hẳn, nhưng bệnh lậu có tái phát hay không? vẫn được khá nhiều người bệnh lưu tâm, thắc mắc. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, người bệnh có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Xem Thêm
190 lượt xem Ngày :03-06-17

Thực hiện xét nghiệm bệnh lậu như thế nào

Lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đây là căn bệnh nguy hiểm và rất dễ nhằm lẫn với một số bệnh đường tiết niệu khác. Chỉ khi thực hiện các xét nghiệm cụ thể mới có thể phát hiện được mầm bệnh. Vậy thực hiện xét nghiệm bệnh lậu như thế nào? Nên xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất? Cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
163 lượt xem Ngày :29-05-17

Đi tiểu ra mủ trắng là bị căn bệnh gì

Đi tiểu ra mủ màu trắng là hiện tượng trong nước tiểu có chứa dịch mủ, tùy theo lượng mủ ít hay nhiều mà độ đục của nước tiểu sẽ không khác nhau. Tiểu ra mủ cũng đơn thuần là do lối sống sinh hoạt không hợp lý hoặc có thể là dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục và đường tiết niệu. Vậy đi tiểu ra mủ trắng là bị căn bệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết sau nhé.

Xem Thêm
115 lượt xem Ngày :18-05-17

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu tốt nhất tphcm

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm mà chẳng ai mong muốn mắc phải. Bởi bệnh này không chỉ gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hay thậm chí đe dọa đến tính mạng của chính người bệnh. 

Xem Thêm
145 lượt xem Ngày :17-05-17

Bệnh lậu cầu là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Bệnh lậu là một trong những mối đe dọa khủng khiếp đối với sức khỏe, tâm sinh lý và khả năng sinh sản của bệnh nhân. Theo một nghiên cứu của các chuyên gia, bệnh lậu có thể phòng tránh và điều trị được bệnh hiệu quả, chúng ta nên sớm cập nhật những thông tin về bệnh như bệnh lậu cầu là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị phù hợp. Cùng tham khảo cụ thể vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
164 lượt xem Ngày :16-05-17

Bệnh lậu có nguy hiểm không? Có chữa khỏi được không?

Hiện nay, tỷ lệ nam và nữ mắc bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng ngày càng gia tăng đáng kể, nguyên nhân chủ yếu lây lan qua đường tình dục không an toàn hoặc do vi trùng gây ra. Vậy bệnh lậu có nguy hiểm không? Có chữa khỏi được không?

Xem Thêm
MedicalWebPage