Bệnh Lậu

166 lượt xem Ngày :10-03-17

Bệnh lậu và viêm niệu đạo khác nhau như thế nào?

Viêm niệu đạo được biết đến như một trong những hệ quả của bệnh lậu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp viêm niệu đạo còn do một số tác nhân khác gây nên. Vì vậy nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai căn bệnh này từ đó có những sai lầm trong cách điều trị. Dưới đây là những thông tin về sự khác nhau giữa bệnh lậu và viêm niệu đạo mà mọi người cần nắm vững.

Xem Thêm
160 lượt xem Ngày :10-03-17

Hôn nhau có bị lây bệnh lậu qua tuyến nước bọt không?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh nguy hiểm, khó chữa trị và rất dễ lây truyền. Có rất nhiều người khi mắc bệnh nhưng không hiểu nguyên nhân là do đâu. Vì vậy nhiều người thắc mắc rằng lậu có lây qua nước bọt không? và khi hôn nhau có lây bệnh lậu không? Tất cả thắc mắc sẽ được các chuyên gia giải đáp tận tình trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :10-03-17

Điều trị bệnh lậu theo phương pháp dha có nguy hiểm không?

Bệnh lậu là căn bệnh nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời sẽ gây rất nhiều ảnh đến sức khỏe và suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì thế, một trong những cách điều trị bệnh lậu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA. Vậy điều trị bệnh lậu theo phương pháp DHA có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xem Thêm
142 lượt xem Ngày :08-03-17

Phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Phác đồ điều trị bệnh không chỉ đơn giản là những bài thuốc, phương pháp mà đó là cả một quy trình điều trị nghiêm ngặt được dựa trên tình trạng bệnh của mỗi người. Đặc biệt phác đồ điều trị bệnh lậu mãn tính với mức độ phức tạp hơn nên thường được đưa ra bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm. Người bệnh càng kiên trì thực hiện phác đồ thì hiệu quả điều trị bệnh càng cao.

Xem Thêm
176 lượt xem Ngày :08-03-17

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi

Nhiều người thường lo lắng rằng việc điều trị bệnh lậu phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí. Trong đó, điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi là vấn đề được hầu hết người bệnh quan tâm. Chính vì thời gian điều trị ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt, tâm lý, công việc và học tập của người bệnh.

Xem Thêm
182 lượt xem Ngày :08-03-17

Bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ khiến tình trạng bệnh tiến triển nặng hơn. Vậy bệnh lậu có chữa khỏi hoàn toàn được không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất.

Xem Thêm
139 lượt xem Ngày :08-03-17

Bệnh lậu tái phát: triệu chứng và các dấu hiệu dễ nhận biết

Khi mắc bệnh lậu nếu không được điều trị bằng phương pháp tiên tiến và người bệnh không tuân thủ chỉ định từ bác sĩ sẽ rất dễ đối diện với nguy cơ tái phát trở lại. Cùng tìm hiểu về những triệu chứng bệnh lậu tái phát để có thêm thông tin hữu ích trong việc phòng và chống bệnh quay trở lại hiệu quả.

Xem Thêm