Bệnh Buồng Trứng

304 lượt xem Ngày :27-05-17

Triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là những túi chất lỏng xuất hiện bên trong hoặc trên buồng trứng. Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng có thể tự teo dần và biến mất, nhưng đôi khi các khối u có thể bị xoắn và vỡ ra, nếu không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây chảy máu, nhiễm trùng… Vậy, làm thế nào để nhận biết u nang buồng trứng bị vỡ? Hãy tham khảo những triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng được chia sẻ trong bài viết sau, để phát hiện và xử lý kịp thời tình trạng này.

Xem Thêm
270 lượt xem Ngày :26-05-17

Bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không

U nang buồng trứng là một loại u lành tính và không gây cho bản thân người bệnh bất cứ dấu hiệu khó chịu nào, mà chỉ cản trở sự chín cũng như rụng của các nang trứng bình thường. Bệnh này có thể dễ mắc phải ở bất kì đối tượng nào, bao gồm cả những chị em chưa hay đã từng có quan hệ tình dục. Vậy bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không ? đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. 

Xem Thêm
316 lượt xem Ngày :17-05-17

Phân biệt u nang buồng trứng lành tính và ác tính

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa gặp ở chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Những u nang này có thể ở dạng lành tính hoặc ác tính, trong đó u nang buồng trứng ác tính có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các chị em. Vậy, làm thế nào để phân biệt u nang buồng trứng lành tính và ác tính? để có thể sớm nhận biết và tiến hành điều trị bệnh. Vấn đề này sẽ được làm rõ ngay trong bài viết.

Xem Thêm
246 lượt xem Ngày :17-05-17

Triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng

Từ lâu bệnh ung thư buồng trứng được coi là kẻ giết người thầm lặng với tất cả chị em phụ nữ, vì rất khó để nhận ra biểu hiện, triệu chứng nguy hiểm của căn bệnh này. Do đó, sự hiểu biết cơ bản về triệu chứng bệnh ung thư buồng trứng sẽ phần nào giúp chị em giảm tỉ lệ mắc bệnh ở mức thấp nhất. Từ đó, chị em sẽ biết cách bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe, tính mạng của bản thân và những người thân xung quanh. 

Xem Thêm
1,053 lượt xem Ngày :10-05-17

Bị u nang buồng trứng nên ăn và kiêng thức ăn gì ở Tphcm

U nang buồng trứng là bệnh lý rất khó phát hiện vì không có biểu hiện cụ thể. Nếu bệnh không kịp thời hỗ trợ điều trị sẽ đe dọa rất lớn đến khả năng rụng trứng, từ đó gây khó khăn trong quá trình thụ thai dẫn đến vô sinh ở phụ nữ. Vậy bị u nang buồng trứng nên ăn và kiêng thức ăn gì để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, ngăn chặn việc u nang buồn trứng chuyển biến xấu. Mời chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm
542 lượt xem Ngày :25-03-17

Phẫu thuật nội soi cắt u nang buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu ở Tphcm

U nang buồng trứng là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Mặc dù phần lớn các trường hợp u nang buồng trứng là u nang lành tính, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm. Lúc này biện pháp phẫu thuật nội soi cắt u nang buồng trứng là một trong những phương pháp điều trị chính, an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm
566 lượt xem Ngày :25-03-17

U nang buồng trứng có nguy hiểm không ở Tphcm

Buồng trứng là một phần của hệ thống sinh sản nữ. Khi không may mắc u nang, buồng trứng sẽ giảm dần đi chức năng của mình, làm giảm chất lượng cuộc sống và tình hình sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy, u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm