Bệnh Buồng Trứng

408 lượt xem Ngày :25-03-17

U nang buồng trứng có nguy hiểm không ở Tphcm

Buồng trứng là một phần của hệ thống sinh sản nữ. Khi không may mắc u nang, buồng trứng sẽ giảm dần đi chức năng của mình, làm giảm chất lượng cuộc sống và tình hình sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vậy, u nang buồng trứng có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
292 lượt xem Ngày :25-03-17

Xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng ở đâu chính xác tại TPHCM

Viêm vòi trứng nếu không được điều trị sớm vi khuẩn có thể tấn công gây viêm nhiễm nặng dẫn đến tắc nghẽn vòi trứng, ứ nước vòi trứng,…gây nên tình trạng vô sinh. Do đó, cần có biện pháp thăm khám sớm để có biện pháp xử lý bệnh kịp thời. Vậy Xét nghiệm bệnh viêm ống dẫn trứng ở đâu chính xác tại TPHCM. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin cần thiết.

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :25-03-17

Thuốc trị viêm ống dẫn trứng mua ở đâu tại TPHCM

Viêm ống dẫn trứng là một bệnh lý phổ biến ở nữ giới, thường có biểu hiện như đau bụng, đau lưng, khí hư nhiều, kinh nguyệt không đều... Khi bị viêm ống dẫn trứng nhiều chị em luôn mong muốn sẽ tìm được một loại thuốc trị viêm ống dẫn trứng hiệu quả nhằm kết thúc nhanh chóng tình trạng bệnh của mình. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
562 lượt xem Ngày :14-03-17

Quai bị và những dấu hiệu viêm buồng trứng khi bị quai bị ở Tphcm

Quai bị là dạng bệnh lành tính do virus gây ra, tuy nhiên bệnh có thể gây biến chứng viêm buồng trứng với nữ giới, dù với tỉ lệ không nhiều nhưng vẫn gây ra nhiều ảnh hưởng cho sức khỏe lẫn sinh sản của nữ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về quai bị viêm buồng trứng và những dấu hiệu viêm buồng trứng khi bị quai bị để chỉ em có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm
674 lượt xem Ngày :14-03-17

Viêm buồng trứng mãn tính điều trị dứt điểm được không ở Tphcm

Viêm buồng trứng là một trong những bênh lý phụ khoa nguy hiểm nếu không điều trị kịp thời sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và có nguy cơ dễ dẫn tới vô sinh hoặc ung thư… Vậy điều trị viêm buồng trứng mãn tính như thế nào?và nên điều trị ở đâu an toàn và hiệu quả?. Cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
207 lượt xem Ngày :14-03-17

Cách phòng tránh viêm buồng trứng hiệu quả nhanh chóng ở Tphcm

Viêm buồng trứng là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, bệnh là do hệ lụy từ những viêm nhiễm phụ khoa khác. Khi mắc bệnh nếu không được điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Vậy những cách phòng tránh viêm buồng trứng là gì? Cùng tìm hiểu cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
945 lượt xem Ngày :14-03-17

Thuốc kháng sinh điều trị viêm buồng trứng nhanh nhất ở Tphcm

Viêm buồng trứng là căn bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới. Do đó, thuốc kháng sinh điều trị viêm buồng trứng là vấn đề quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em đang mắc phải chứng bệnh này. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có cách lựa chọn và sử dụng thuốc đúng đắn.

Xem Thêm