Bệnh Buồng Trứng

205 lượt xem Ngày :02-08-17

Biểu hiện của bệnh u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là hiện tượng một hay nhiều khối u hình thành và phát triển ở một hoặc cả 2 bên buồng trứng của chị em phụ nữ. Bệnh thường tiến triển khá âm thầm qua thời gian dài với những triệu chứng mơ hồ nên nữ giới thường chủ quan bỏ qua, từ đó gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do vậy, việc tìm hiểu những biểu hiện của bệnh u nang buồng trứng là rất cần thiết, giúp các chị em sớm phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm
238 lượt xem Ngày :26-07-17

Các dấu hiệu nhận biết bệnh đa nang buồng trứng

Bệnh buồng trứng đa nang là một dạng rối loạn nội tiết tố thường gặp ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh khiến các chị em không rụng trứng hàng tháng, dẫn đến chu kì kinh cũng không đều đặn và nguy cơ vô sinh là rất cao. Chính vì thế, tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết bệnh đa nang buồng trứng là việc làm cần thiết giúp chị em sớm nhận biết bệnh và có biện pháp xử lý kịp thời.

Xem Thêm
232 lượt xem Ngày :24-07-17

3 Biểu hiện thường gặp của buồng trứng đa nang

Buồng trứng đa nang là một trong những yếu tố gây vô sinh hiếm muộn ở phụ nữ, Ngoài ra, khi mắc phải căn bệnh này người phụ nữ còn gặp phải một số rắc rối khác về sức khỏe như đái tháo đường trong thai kỳ, tăng huyết áp, rối loạn lipit máu…Để có biện pháp điều trị bệnh kịp thời và hiệu quả. Sau đây các chuyên gia phòng khám chúng tôi xin chia sẻ 3 biểu hiện thường gặp của buồng trứng đa nang đến chị em.

Xem Thêm
542 lượt xem Ngày :02-07-17

Bệnh u nang buồng trứng có biểu hiện gì?

U nang buồng trứng là bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Bệnh nếu không được phát hiện kịp thời rất có thể dẫn tới xoắc u nang, gây vỡ nang gây đau bụng dữ dội kéo dài, buồn nôn, choáng vì đau. Chính vì thế, chị em cần trang bị cho mình kiến thức về bệnh u nang buồng trứng có biểu hiện gì? Để từ đó có thể sớm phát hiện bệnh và có biện pháp điều trị kịp thời.

Xem Thêm
411 lượt xem Ngày :16-06-17

Khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM

U nang buồng trứng là một trong những căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp nhất ở các chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều chị em chẳng may mắc phải căn bệnh này mong muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả. Do đó, khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM ? luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. Vậy để tránh rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” chị em nên tham khảo bài viết dưới đây. 

Xem Thêm
270 lượt xem Ngày :27-05-17

Triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng

U nang buồng trứng là những túi chất lỏng xuất hiện bên trong hoặc trên buồng trứng. Trong nhiều trường hợp, u nang buồng trứng có thể tự teo dần và biến mất, nhưng đôi khi các khối u có thể bị xoắn và vỡ ra, nếu không phát hiện và xử lý kịp thời sẽ gây chảy máu, nhiễm trùng… Vậy, làm thế nào để nhận biết u nang buồng trứng bị vỡ? Hãy tham khảo những triệu chứng nhận biết vỡ u nang buồng trứng được chia sẻ trong bài viết sau, để phát hiện và xử lý kịp thời tình trạng này.

Xem Thêm
247 lượt xem Ngày :26-05-17

Bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không

U nang buồng trứng là một loại u lành tính và không gây cho bản thân người bệnh bất cứ dấu hiệu khó chịu nào, mà chỉ cản trở sự chín cũng như rụng của các nang trứng bình thường. Bệnh này có thể dễ mắc phải ở bất kì đối tượng nào, bao gồm cả những chị em chưa hay đã từng có quan hệ tình dục. Vậy bệnh u nang buồng trứng có thể quan hệ được không ? đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, tìm hiểu. 

Xem Thêm