Bệnh Buồng Trứng

2,944 lượt xem Ngày :21-08-17

Bị tắc vòi trứng có thể chữa khỏi được không ?

Vòi trứng đóng một vai trò rất quan trọng trong bộ phận sinh sản của người phụ nữ, do đó tắc vòi trứng là tình trạng nguy hiểm làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm mẹ của rất nhiều chị em. Vậy bị tắc vòi trứng có thể chữa khỏi được không? Cùng các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu giải đáp thắc mắc này trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
1,426 lượt xem Ngày :21-08-17

Viêm buồng trứng có nguy hiểm không?

Viêm buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới, được chia thành hai loại là viêm buồng trứng cấp tính và mãn tính. Vậy, viêm buồng trứng có nguy hiểm không? là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Cùng các bác sĩ chuyên khoa làm rõ vấn đề này qua những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm
317 lượt xem Ngày :18-08-17

Thông tắc vòi trứng có đau không ?

Chào bác sĩ! Vừa rồi tôi đi khám phụ khoa và phát hiện mình bị tắc vòi trứng và cần được thông để giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên, tôi rất lo lắng vì không biết thông tắc vòi trứng có đau không? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi, xin cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

Xem Thêm
213 lượt xem Ngày :14-08-17

Bị suy buồng trứng có nguy hiểm không?

Buồng trứng không hoạt động hay còn gọi là suy buồng trứng sớm có những triệu chứng tương tự với tình trạng mãn kinh sớm, nhưng khủng khiếp hơn nhiều. Vậy, suy buồng trứng là gì và bị suy buồng trứng có nguy hiểm không? Cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để biết được những tác hại của bệnh suy buồng trứng, từ đó có biện pháp điều trị hiệu quả.

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :11-08-17

Chẩn đoán suy buồng trứng bằng cách nào ?

Suy buồng trứng còn được gọi là mãn kinh sớm ở chị em phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên, căn bệnh này ngày càng phổ biến và có khả năng xuất hiện ở đối tượng chị em trẻ tuổi. Vậy chẩn đoán suy buồng trứng bằng cách nào ? đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn bệnh lý này qua bài viết chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
224 lượt xem Ngày :05-08-17

Tác hại của bệnh đa nang buồng trứng

Đa nang buồng trứng là một trong những bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khiến nhiều nữ giới quan tâm và lo lắng. Hiểu được những tác hại của bệnh đa nang buồng trứng từ đó sẽ giúp chị em có cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả hơn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích.

Xem Thêm
278 lượt xem Ngày :04-08-17

Chữa bệnh đa nang buồng trứng ở đâu tại Tp HCM?

Hội chứng buồng trứng đa nang là tình trạng rối loạn nội tiết phổ biến nhất ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm, làm giảm khả năng sinh sản cũng như là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý khác nếu như không được điều trị kịp thời. Vậy, chữa bệnh đa nang buồng trứng ở đâu tại Tp HCM an toàn và hiệu quả? Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết bên dưới.

Xem Thêm