Bệnh Buồng Trứng

116 lượt xem Ngày :25-02-17

Nước tích đọng ở ống dẫn trứng có chữa được không ?

Nước tích đọng ở ống dẫn trứng có thể gây tắc vòi trứng, ngăn cản không cho trứng gặp tinh trùng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh cho nữ giới. Vậy nước tích đọng ở ống dẫn trứng có chữa được không? Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm
134 lượt xem Ngày :22-02-17

Nên khám bệnh viêm ống dẫn trứng ở đâu tại TPHCM

Bệnh viêm ống dẫn trứng là một trong những căn bệnh khá nguy hiểm nhưng chưa thực sự được quan tâm nhiều bởi nhiều người chưa có kiến thức về nó. Một khi bộ phận này bị viêm thì nguy cơ tắc nghẽn ống dẫn trứng dẫn đến khó mang thai, thậm chí là vô sinh nữ là rất cao. Vậy làm sao để nhận biết mình mắc bệnh viêm ống dẫn trứng và nên khám viêm ống dẫn trứng ở đâu an toàn và hiệu quả? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm
133 lượt xem Ngày :14-01-17

Bị đa nang buồng trứng chữa ở đâu mới tốt

Buồng trứng đa nang là một trong những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và cũng là căn nguyên kéo theo những bệnh lý nghiêm trọng khác. Chính vì thế, bị đa nang buồng trứng chữa ở đâu mới tốt là một trong những điều chị em quan tâm nhất hiện nay. Hiểu được thắc mắc đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin hữu ích giúp chị em lựa chọn được một địa chỉ điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả.

Xem Thêm
143 lượt xem Ngày :14-01-17

Buồng trứng đa nang có thai tự nhiên được không

Em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình được một thời gian nhưng vẫn chưa có tin vui. Sau khi đi khám các bác sĩ có chuẩn đoán là em đã mắc buồng trứng đa nang. Hiện tại em rất lo lắng vì không biết bị buồng trứng đa nang có thai tự nhiên được không? hay phải áp dụng phương pháp điều trị nào mới có thể mang thai được. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em.

Xem Thêm
132 lượt xem Ngày :13-01-17

Mắc bệnh u nang buồng trứng có quan hệ tình dục được không?

Khi bị mắc bệnh u nang buồng trứng, phụ nữ thường rất lo lắng và ngại quan hệ vì sợ ảnh hưởng đến vùng bị tổn thương khiến tình trạng bệnh càng nặng hơn. Vậy khi mắc bệnh u nang buồng trứng có quan hệ tình dục được không? và cách nào để khắc phục tình trạng bệnh, cùng tham khảo bài viết hữu ích sau đây nhé.

Xem Thêm
124 lượt xem Ngày :13-01-17

Điều trị viêm buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Đối với nữ giới, buồng trứng được xem là một trong những bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản. Vì thế, viêm buồng trứng là vấn đề rất đáng lo ngại với rất nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây xin chia sẻ cách điều trị viêm buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em có thêm những kiến thức cũng như sự lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm
124 lượt xem Ngày :13-01-17

Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa bệnh viêm ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Chính vì thế, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức về nguyên nhân triệu chứng và cách chữa bệnh viêm ống dẫn trứng hiệu quả để có cách phòng tránh cũng như biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm