Bệnh Buồng Trứng

115 lượt xem Ngày :14-01-17

Bị đa nang buồng trứng chữa ở đâu mới tốt

Buồng trứng đa nang là một trong những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và cũng là căn nguyên kéo theo những bệnh lý nghiêm trọng khác. Chính vì thế, bị đa nang buồng trứng chữa ở đâu mới tốt là một trong những điều chị em quan tâm nhất hiện nay. Hiểu được thắc mắc đó, bài viết sau đây sẽ giới thiệu những thông tin hữu ích giúp chị em lựa chọn được một địa chỉ điều trị đa nang buồng trứng hiệu quả.

Xem Thêm
109 lượt xem Ngày :14-01-17

Buồng trứng đa nang có thai tự nhiên được không

Em năm nay 27 tuổi, đã lập gia đình được một thời gian nhưng vẫn chưa có tin vui. Sau khi đi khám các bác sĩ có chuẩn đoán là em đã mắc buồng trứng đa nang. Hiện tại em rất lo lắng vì không biết bị buồng trứng đa nang có thai tự nhiên được không? hay phải áp dụng phương pháp điều trị nào mới có thể mang thai được. Mong các bác sĩ hãy giải đáp giúp em.

Xem Thêm
113 lượt xem Ngày :13-01-17

Mắc bệnh u nang buồng trứng có quan hệ tình dục được không?

Khi bị mắc bệnh u nang buồng trứng, phụ nữ thường rất lo lắng và ngại quan hệ vì sợ ảnh hưởng đến vùng bị tổn thương khiến tình trạng bệnh càng nặng hơn. Vậy khi mắc bệnh u nang buồng trứng có quan hệ tình dục được không? và cách nào để khắc phục tình trạng bệnh, cùng tham khảo bài viết hữu ích sau đây nhé.

Xem Thêm
111 lượt xem Ngày :13-01-17

Điều trị viêm buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu

Đối với nữ giới, buồng trứng được xem là một trong những bộ phận quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản. Vì thế, viêm buồng trứng là vấn đề rất đáng lo ngại với rất nhiều chị em phụ nữ. Hiểu được điều đó, bài viết sau đây xin chia sẻ cách điều trị viêm buồng trứng tại Đa Khoa Hoàn Cầu giúp chị em có thêm những kiến thức cũng như sự lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm
110 lượt xem Ngày :13-01-17

Nguyên nhân triệu chứng và cách chữa bệnh viêm ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng là một trong những bệnh lý nguy hiểm không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh ở nữ giới. Chính vì thế, chị em nên trang bị cho mình những kiến thức về nguyên nhân triệu chứng và cách chữa bệnh viêm ống dẫn trứng hiệu quả để có cách phòng tránh cũng như biện pháp xử lý bệnh kịp thời.

Xem Thêm
158 lượt xem Ngày :15-12-16

Điều trị bệnh đa nang buồng trứng

Đa nang buồng trứng xuất hiện một lớp vỏ dày, chắc và không có sự phóng noãn (một trong những bệnh phụ khoa). Các nang trứng không thể phát triển thoải mái, cũng như không thể phá vỡ lớp vỏ dày để có hiện tượng phóng noãn. Vừa qua chuyện Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu lừa đảo là điều không đúng. Đạt chuẩn là phòng khám phụ khoa uy tín tại tphcm, nơi đây là phòng khám bệnh phụ khoa an toàn nhất với nhiều máy móc tiên tiến nhất. Phụ khoa

Xem Thêm
134 lượt xem Ngày :15-12-16

Phương pháp nào điều trị u nang buồng trứng

Khi nghe nói mắc u nang buồng trứng , hẳn chị em cảm thấy rất lo lắng, chưa biết mức độ bệnh thế nào nhưng mà đã ở buồng trứng thì khó có thể xem thường được. Cùng chúng tôi tìm hiểu các phương pháp nào có thể điều trị u nang buống trứng để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm