Bao Quy Đầu

209 lượt xem Ngày :22-07-17

Làm thế nào để lột hết bao quy đầu ?

Lột bao quy đầu là hành động làm bao quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo,lột bao quy đầu chỉ xảy ra ở nam giới. Làm thế nào để lột hết bao quy đầu? cũng chính là thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhất.

Xem Thêm
213 lượt xem Ngày :22-07-17

Bao quy đầu có mủ do đâu?

Chỉ một dấu hiệu bất thường như: Ngứa ngáy, đau rát, sưng tấy, tiết dịch mủ… xuất hiện ở bao quy đầu hay bộ phận sinh dục đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy, bao quy đầu có mủ do đâu? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về tình trạng bao quy đầu có mủ, từ đó có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Xem Thêm
320 lượt xem Ngày :19-07-17

Tự lột bao quy đầu tại nhà có được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi đang gặp một ít rắc rối về sinh lý do bao quy đầu bị hẹp. Nhưng vì ngại đến cơ sở y tế nên em định tự lột bao quy đầu tại nhà. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi tự lột bao quy đầu tại nhà có được không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn (B. Ngọc – TPHCM).

Xem Thêm
754 lượt xem Ngày :17-07-17

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp

Các vấn đề bất thường xảy ra ở bộ phận sinh dục nam đều là những điều vô cùng nghiêm trọng được nam giới đặc biệt quan tâm. Trong đó, da đầu dương vật bị nhăn theo nếp cũng khiến khá nhiều nam giới mất ăn, mất ngủ. Để giải tỏa mối lo này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm
607 lượt xem Ngày :17-07-17

Sau khi cắt bao quy đầu cần làm gì?

Cắt bao quy đầu dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nam giới vẫn cần chăm sóc kỹ càng trong giai đoạn hậu phẫu để vết thương được phục hồi tốt nhất. Nhằm giúp nam giới thực hiện điều đó, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể vấn đề sau khi cắt bao quy đầu cần làm gì? Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem Thêm
400 lượt xem Ngày :12-07-17

Dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không ?

Chào bác sĩ! Tôi bị dài bao quy đầu nhưng vì vẫn còn e ngại nên chưa tiến hành tiểu phẫu. Tôi có tìm hiểu và biết, dài bao quy đầu có thể gây bệnh xuất tinh sớm. Điều này khiến tôi rất lo lắng và hoang mang. Xin hỏi bác sĩ dài bao quy đầu có gây xuất tinh sớm không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm
471 lượt xem Ngày :11-07-17

Tại sao phải lột bao quy đầu ở nam giới ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tên Trần Hoàng, năm nay 22 tuổi nhưng bao quy đầu vẫn chưa được lột ra như những người khác. Vậy bác sĩ cho em hỏi, tại sao phải lột bao quy đầu ở nam giới ? và lột bao quy đầu bằng cách nào? Em cám ơn bác sĩ! Trả lời: Chào bạn Trần Hoàng! Rất cảm ơn bạn đã gửi những băn khoăn và lo lắng của mình cho Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân và lý do tại sao phải lột bao quy đầu, nam giới hãy tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Xem Thêm