Bao Quy Đầu

877 lượt xem Ngày :23-08-17

Cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Bệnh viêm bao quy đầu có thể gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe nam giới nếu không được điều trị kịp thời. Vậy cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới như thế nào hiệu quả? Chính là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Để trả lời thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những chia sẻ như sau.

Xem Thêm
306 lượt xem Ngày :17-08-17

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là gì ?

Hẹp và dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật, ngay cả khi dương vật cương cứng. Bệnh này có ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới về sau. 

Xem Thêm
212 lượt xem Ngày :14-08-17

Vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm ?

Vệ sinh câu nhỏ không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa ở nam giới như: Viêm bao quy đầu, vô sinh hay thậm chí ung thư dương vật… Vậy vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm và luôn thơm tho, sạch sẽ? 

Xem Thêm
220 lượt xem Ngày :09-08-17

Những căn bệnh đáng sợ thường gặp ở cậu nhỏ

Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, mà những căn bệnh có liên quan đến “cậu nhỏ” còn làm suy giảm đáng kể chất lượng đời sống chăn gối của cánh mày râu. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ những căn bệnh đáng sợ thường gặp ở cậu nhỏ, để giúp quý ông biết cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả khi chẳng may đối mặt. 

Xem Thêm
309 lượt xem Ngày :04-08-17

Tại sao trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu ?

Phần lớn các bé trai khi sinh ra thường phải đối mặt với chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sinh lý. Đến giai đoạn 3 tuổi, thì tình trạng này sẽ giảm xuống và không còn nữa khi trẻ được 14 tuổi. Tuy nhiên, có không ít chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ em được xếp vào trường hợp bệnh lý và phụ huynh cần lưu ý.

Xem Thêm
224 lượt xem Ngày :31-07-17

Ung thư dương vật do hẹp da bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa, đa số các chứng bệnh, bệnh lý ở bộ phận sinh dục nếu không được điều trị kịp thời thì đều có thể dẫn đến ung thư dương vật, đặc biệt là chứng bệnh hẹp bao quy đầu. Vì vậy, nam giới không được chủ quan, coi thường khi mắc chứng hẹp bao quy đầu. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề ung thư dương vật do hẹp da bao quy đầu, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
264 lượt xem Ngày :26-07-17

Bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì?

Hầu hết, nam giới khi nghe nói đến nghẹt bao quy đầu đều nghĩ đến nguyên nhân do các bựa sinh dục, cặn bã tích tụ ở lớp da bao quy đầu gây nên. Vậy thực tế bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì? Và khi bị nghẹt bao quy đầu, nam giới nên làm gì? Với những thắc mắc và câu hỏi này, sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm