Bao Quy Đầu

257 lượt xem Ngày :04-08-17

Tại sao trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu ?

Phần lớn các bé trai khi sinh ra thường phải đối mặt với chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sinh lý. Đến giai đoạn 3 tuổi, thì tình trạng này sẽ giảm xuống và không còn nữa khi trẻ được 14 tuổi. Tuy nhiên, có không ít chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ em được xếp vào trường hợp bệnh lý và phụ huynh cần lưu ý.

Xem Thêm
199 lượt xem Ngày :31-07-17

Ung thư dương vật do hẹp da bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa, đa số các chứng bệnh, bệnh lý ở bộ phận sinh dục nếu không được điều trị kịp thời thì đều có thể dẫn đến ung thư dương vật, đặc biệt là chứng bệnh hẹp bao quy đầu. Vì vậy, nam giới không được chủ quan, coi thường khi mắc chứng hẹp bao quy đầu. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề ung thư dương vật do hẹp da bao quy đầu, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
239 lượt xem Ngày :26-07-17

Bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì?

Hầu hết, nam giới khi nghe nói đến nghẹt bao quy đầu đều nghĩ đến nguyên nhân do các bựa sinh dục, cặn bã tích tụ ở lớp da bao quy đầu gây nên. Vậy thực tế bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì? Và khi bị nghẹt bao quy đầu, nam giới nên làm gì? Với những thắc mắc và câu hỏi này, sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
185 lượt xem Ngày :22-07-17

Làm thế nào để lột hết bao quy đầu ?

Lột bao quy đầu là hành động làm bao quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo,lột bao quy đầu chỉ xảy ra ở nam giới. Làm thế nào để lột hết bao quy đầu? cũng chính là thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhất.

Xem Thêm
190 lượt xem Ngày :22-07-17

Bao quy đầu có mủ do đâu?

Chỉ một dấu hiệu bất thường như: Ngứa ngáy, đau rát, sưng tấy, tiết dịch mủ… xuất hiện ở bao quy đầu hay bộ phận sinh dục đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy, bao quy đầu có mủ do đâu? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về tình trạng bao quy đầu có mủ, từ đó có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Xem Thêm
296 lượt xem Ngày :19-07-17

Tự lột bao quy đầu tại nhà có được không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi đang gặp một ít rắc rối về sinh lý do bao quy đầu bị hẹp. Nhưng vì ngại đến cơ sở y tế nên em định tự lột bao quy đầu tại nhà. Bác sĩ vui lòng cho em hỏi tự lột bao quy đầu tại nhà có được không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn (B. Ngọc – TPHCM).

Xem Thêm
635 lượt xem Ngày :17-07-17

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp

Các vấn đề bất thường xảy ra ở bộ phận sinh dục nam đều là những điều vô cùng nghiêm trọng được nam giới đặc biệt quan tâm. Trong đó, da đầu dương vật bị nhăn theo nếp cũng khiến khá nhiều nam giới mất ăn, mất ngủ. Để giải tỏa mối lo này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm