Bao Quy Đầu

4,418 lượt xem Ngày :28-08-17

Cách kiểm tra viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là một bệnh lý viêm nhiễm xảy ra ở cơ quan sinh dục nam, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Vậy làm sao để phát hiện viêm bao quy đầu sớm và có biện pháp điều trị kịp thời, hãy tham khảo các cách kiểm tra viêm bao quy đầu dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức hữu ích.

Xem Thêm
1,567 lượt xem Ngày :26-08-17

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả ở TP.HCM

Vào những năm gần đây tỷ lệ nam giới trưởng thành mắc phải bệnh viêm bao quy đầu ngày càng có xu hướng tăng lên. Vậy khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả ở TP.HCM, nam giới nên đến đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhé!

Xem Thêm
892 lượt xem Ngày :25-08-17

Những lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà

Với những trẻ bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ, các mẹ có thể tiến hành nong bao quy đầu cho bé ngay tại nhà. Tuy nhiên, việc nong bao quy đầu cần được thực hiện đúng cách. Vậy, nong bao quy đầu thực hiện như thế nào và cần lưu ý những gì? Hãy cùng tìm hiểu, tham khảo những lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Xem Thêm
868 lượt xem Ngày :23-08-17

Cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Bệnh viêm bao quy đầu có thể gây ra nhiều nguy hại cho sức khỏe nam giới nếu không được điều trị kịp thời. Vậy cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu ở nam giới như thế nào hiệu quả? Chính là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Để trả lời thắc mắc này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu đã có những chia sẻ như sau.

Xem Thêm
293 lượt xem Ngày :17-08-17

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là gì ?

Hẹp và dài bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu trùm kín quy đầu dương vật, ngay cả khi dương vật cương cứng. Bệnh này có ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới về sau. 

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :14-08-17

Vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm ?

Vệ sinh câu nhỏ không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa ở nam giới như: Viêm bao quy đầu, vô sinh hay thậm chí ung thư dương vật… Vậy vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm và luôn thơm tho, sạch sẽ? 

Xem Thêm
213 lượt xem Ngày :09-08-17

Những căn bệnh đáng sợ thường gặp ở cậu nhỏ

Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, mà những căn bệnh có liên quan đến “cậu nhỏ” còn làm suy giảm đáng kể chất lượng đời sống chăn gối của cánh mày râu. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ những căn bệnh đáng sợ thường gặp ở cậu nhỏ, để giúp quý ông biết cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả khi chẳng may đối mặt. 

Xem Thêm