Bao Quy Đầu

107 lượt xem Ngày :14-08-17

Vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm ?

Vệ sinh câu nhỏ không đúng cách là một trong những nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa ở nam giới như: Viêm bao quy đầu, vô sinh hay thậm chí ung thư dương vật… Vậy vệ sinh cậu nhỏ thế nào để không bị viêm và luôn thơm tho, sạch sẽ? 

Xem Thêm
112 lượt xem Ngày :09-08-17

Những căn bệnh đáng sợ thường gặp ở cậu nhỏ

Không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, mà những căn bệnh có liên quan đến “cậu nhỏ” còn làm suy giảm đáng kể chất lượng đời sống chăn gối của cánh mày râu. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ những căn bệnh đáng sợ thường gặp ở cậu nhỏ, để giúp quý ông biết cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả khi chẳng may đối mặt. 

Xem Thêm
123 lượt xem Ngày :04-08-17

Tại sao trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu ?

Phần lớn các bé trai khi sinh ra thường phải đối mặt với chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu sinh lý. Đến giai đoạn 3 tuổi, thì tình trạng này sẽ giảm xuống và không còn nữa khi trẻ được 14 tuổi. Tuy nhiên, có không ít chứng hẹp bao quy đầu ở trẻ em được xếp vào trường hợp bệnh lý và phụ huynh cần lưu ý.

Xem Thêm
125 lượt xem Ngày :31-07-17

Ung thư dương vật do hẹp da bao quy đầu

Theo các chuyên gia nam khoa, đa số các chứng bệnh, bệnh lý ở bộ phận sinh dục nếu không được điều trị kịp thời thì đều có thể dẫn đến ung thư dương vật, đặc biệt là chứng bệnh hẹp bao quy đầu. Vì vậy, nam giới không được chủ quan, coi thường khi mắc chứng hẹp bao quy đầu. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề ung thư dương vật do hẹp da bao quy đầu, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
159 lượt xem Ngày :26-07-17

Bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì?

Hầu hết, nam giới khi nghe nói đến nghẹt bao quy đầu đều nghĩ đến nguyên nhân do các bựa sinh dục, cặn bã tích tụ ở lớp da bao quy đầu gây nên. Vậy thực tế bệnh nghẹt bao quy đầu là bị gì? Và khi bị nghẹt bao quy đầu, nam giới nên làm gì? Với những thắc mắc và câu hỏi này, sẽ được chúng tôi giải đáp rõ ràng hơn qua bài viết được chia sẻ dưới đây. 

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :22-07-17

Làm thế nào để lột hết bao quy đầu ?

Lột bao quy đầu là hành động làm bao quy đầu tụt xuống để lộ ra quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo,lột bao quy đầu chỉ xảy ra ở nam giới. Làm thế nào để lột hết bao quy đầu? cũng chính là thắc mắc chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhất.

Xem Thêm
121 lượt xem Ngày :22-07-17

Bao quy đầu có mủ do đâu?

Chỉ một dấu hiệu bất thường như: Ngứa ngáy, đau rát, sưng tấy, tiết dịch mủ… xuất hiện ở bao quy đầu hay bộ phận sinh dục đều có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Vậy, bao quy đầu có mủ do đâu? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về tình trạng bao quy đầu có mủ, từ đó có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Xem Thêm
MedicalWebPage