Apxe Quanh Hâu Môn

456 lượt xem Ngày :15-06-17

Bệnh apxe hậu môn có nguy hiểm không ?

Áp xe hậu môn là kết quả của một nhiễm trùng cấp tính trong các tuyến ở khu vực hậu môn. Nhiễm trùng có thể xảy ra khi vi khuẩn hoặc các tác nhân từ bên trong, bên ngoài làm tắc nghẽn các chất nhầy tiết ra ở hậu môn làm hình thành các ổ áp xe. Vậy bệnh apxe hậu môn có nguy hiểm không ? Mời chị em cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Xem Thêm
855 lượt xem Ngày :28-02-17

Apxe hậu môn không điều trị có được không?

Apxe hậu môn là căn bệnh thường gặp ở vùng hậu môn - trực tràng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu và có những kiến thức cơ bản về bệnh. Trong đó, nhiều người còn thắc mắc rằng bệnh apxe hậu môn không chữa được không? và cần lưu ý những gì khi mắc phải căn bệnh này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để nhận được lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia.

Xem Thêm
578 lượt xem Ngày :20-02-17

Apxe hậu môn nên ăn gì và không nên ăn gì

Apxe hậu môn là căn bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh cả về sinh hoạt lẫn tâm lý, nếu để lâu không chữa trị còn có thể gây viêm loét nặng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Để việc chữa apxe hậu môn đạt kết quả tốt nhất, thì ngoài việc sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ người bệnh cũng cần lưu ý apxe hậu môn nên ăn gì? bị apxe hậu môn kiêng ăn gì? Cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số tổng hợp hữu ích người bệnh có thể tham khảo.

Xem Thêm
186 lượt xem Ngày :17-01-17

Những nguyên nhân và triệu chứng của apxe hậu môn

Áp xe hậu môn là một trong những căn bệnh hậu môn - trực tràng khá phổ biến. Bệnh không chỉ gây bất tiện, đau đớn mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng của nhiều người. Vì thế, việc nhân biết những nguyên nhân và triệu chứng của apxe hậu môn là vô cùng quan trọng sẽ giúp người bệnh điều trị kịp thời, tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm
206 lượt xem Ngày :11-12-16

Apxe hậu môn là gì

Apxe hậu môn là một trong những bệnh lý về hậu môn trực tràng và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng, độ tuổi nào. Bệnh này được hình thành khi các mô mềm xung quanh ống hậu môn và trực tràng hoặc trong các khoảng cách giữa chúng bị nhiễm khuẩn, thậm chí có mủ cấp tính. 

Xem Thêm
MedicalWebPage